Thông tin du học Nhật Bản 2022 mới nhất - Du Học SVC

Năm 2020 dưới sự tàn phá của dịch bệnh, nhiều người lo lắng về vấn đề du học Nhật Bản. Tuy nhiên, Việt Nam chúng ta là một đất nước đã kiểm soát dịch bệnh tốt. Bài viết này sẽ cập nhật thông tin du học Nhật Bản 2020 trong năm xem có gì thay đổi không nhé!

Du học Nhật Bản 2020 có gì mới? Việc cấp visa và đi du học có gặp khó khăn và trục trặc do dịch bệnh không? Có thể đi du học trong năm nay không? Hãy để Du Học SVC giúp bạn cập nhật thông tin du học Nhật Bản 2020 đầy biến động này nhé!

Thông tin du học Nhật Bản 2020

Thông tin du học Nhật Bản 2020

I/ Tại sao du học Nhật Bản vẫn hấp dẫn các bạn trẻ?

Đặc biệt, trong năm 2020 đầy khó khăn do dịch bên Covid-19 hoành hành cả thế giới ảnh hưởng nặng nề. Sau khoảng thời gian đối phó, nhiều nước đã bắt đầu mở cửa nền kinh và cấp visa du học. Nhưng tại sao nước Nhật vẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn để đi du học. Nếu bạn còn đang thắc mắc tại sao các bạn trẻ lại bị hấp dẫn bởi du học Nhật Bản thì hãy xem ngay những lý do sau đây nhé!

1. Nhật Bản là đất nước có nền văn hóa đặc thù

Khi lựa chọn đi đu học Nhật Bản bên cạnh việc thu lượm được những kiến thức và chuyên môn cao thì còn có thể tìm hiểu về văn hóa Nhật cũng như nâng cao trình độ tiếng Nhật. Từ đó bạn sẽ hiểu thêm về chính ngôn ngữ về những nền văn hóa trên thế giới. Đồng thời cũng là một cách để bạn tăng thêm sự hiểu biết và điểm mạnh  cho mình.

2. Đất nước mặt trời mọc có nền kinh tế và công nghệ phát triển bậc nhất thế giới

Nhật Bản là đất nước có nên kinh tế và công nghệ hàng đầu thế giới. Do đó, nền giáo dục Nhật có cở sở hạ tầng hiện đại, được đầu tư bậc nhất trên thế giới. Hiện tại, Nhật có gần 3000 trường chuyên môn và hơn 700 trường đại học. Trải rộng trên tất cả ngành nghề, trong đó có những ngành cực hot như: công nghệ thông tin, kỹ thuật, truyện tranh, game,…

Cơ sở vật chất phục vụ cho nền giáo dục của Nhật Bản rất hiện đại và phát triển

Cơ sở vật chất phục vụ cho nền giáo dục của Nhật Bản rất hiện đại và phát triển

3. Để thực hiện ước mơ của bản thân

Du học có lẽ là ước mơ của bất kỳ bạn trẻ nào. Đặc biệt là khi Nhật Bản lại là đất nước có nền kinh tế, giáo dục và công nghệ hàng đầu thế giới. Nền giáo dục phát triển của Nhật sẽ giúp các bạn trẻ trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu. Đồng thời được thực hành và thực tế luôn sẽ giúp bạn hiểu rõ và sâu hơn.

II/ Thông tin du học Nhật Bản 2020

Năm 2020 dưới sự tàn phá của dịch bệnh, nhiều người lo lắng về vấn đề du học Nhật Bản. Tuy nhiên, Việt Nam chúng ta là một đất nước đã kiểm soát dịch bệnh tốt. Do đó, Nhật Bản và các nước vẫn chào đón những du học sinh từ Việt Nam. Các bạn trẻ và quý phụ huynh không cần lo lắng về vấn đề du học Nhật Bản 2020 nữa nhé !

Sau đây là trình tự thủ tục du học từ lúc bắt đầu tới lúc sang tới nước Nhật. Quý phụ huynh và các bạn trẻ có thể theo dõi để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình du học của mình nhé !

Trình tự du học Nhật Bản 2020

Trình tự du học Nhật Bản 2020

Nhu cầu tiếp cận tri thức luôn là điều bất kỳ bạn trẻ nào mong muốn. Bởi du học ngoài việc giúp trang bị kiến thức thì đây chính là cách để các bạn trẻ có thể tìm kiếm được một công việc mong muốn. Cùng một mức lương đáng ao ước!

Bạn đang cần tư vấn thêm thông tin về du học Nhật Bản 2020? Hãy liên hệ Du Học SVC – Chúng tôi sẽ là cầu nối giúp bạn tiến tới ước mơ du học thành công! Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SEVICO

Trung Tâm Tư Vấn Du Học SVC

0922868444