Các trường đại học, cao đẳng Hàn Quốc

Tổng hợp danh sách các trường đại học Hàn Quốc, các trường cao đẳng, đào tạo nghề tại Hàn Quốc chất lượng tốt nhất hiện nay. Review trường Hàn Quốc chi tiết

Khám phá Đại học Gachon: Điểm đến du học lý tưởng tại Hàn Quốc

Đại học Gachon, tọa lạc tại thành phố Seongnam sôi động, là một trong những trường đại học uy tín và danh tiếng nhất tại Hàn Quốc. Nổi tiếng với môi trường học tập hiện đại, năng động và chương trình đào tạo chất lượng cao, Gachon thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm.

Du học Hàn Quốc đại học Namseoul - Top trường đại học tốt nhất Hàn Quốc

Đại học Namseoul, tọa lạc tại thành phố Cheonan sôi động, nổi tiếng là điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến và chất lượng. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá Đại học Namseoul, từ lịch sử hình thành, chương trình đào tạo, học bổng cho đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hãy cùng mở cánh cửa tri thức và khởi đầu hành trình du học đầy hứa hẹn tại trường đại học uy tín này!

Top 5 lý do nên chọn Đại học Myongji cho hành trình du học Hàn Quốc

Với bề dày lịch sử hơn 70 năm, Myongji University đã khẳng định được vị thế của mình trong nền giáo dục Hàn Quốc. Trường được xếp hạng top 30 trong số các trường đại học Hàn Quốc và là trường đại học đầu tiên tại Hàn Quốc thành lập Khoa Kiến trúc.

Du học Hàn Quốc trường cao đẳng Saekyung - Khám phá chi tiết

Cao đẳng Saekyung (세경전문대학) được thành lập năm 1994, là một trường cao đẳng uy tín tại Hàn Quốc với hơn 28 năm kinh nghiệm đào tạo. Trường tọa lạc tại thành phố Seoul, thủ đô sôi động và năng động của Hàn Quốc.

Khám phá Đại học Dongshin - Trường đại học tổng hợp hàng đầu Hàn Quốc

Đại học Dongshin (Dongshin University) tọa lạc tại thành phố Naju, tỉnh Jeollanam-do, Hàn Quốc, là một trường đại học tổng hợp với hơn 60 năm lịch sử và uy tín. Trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, môi trường học tập năng động và đa dạng, cùng nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế.

Top ngành đào tạo tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul là top trường đại học kỹ thuật hàng đầu Hàn Quốc, thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến theo học. Vậy, những ngành đào tạo nào đang "hot" tại SeoulTech? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về top ngành học được ưa chuộng tại trường, giúp bạn lựa chọn ngành học phù hợp cho tương lai của mình.

Danh sách các trường Đại học Hàn Quốc visa tuyển thẳng 2024

Chương trình visa tuyển thẳng là một lợi ích lớn cho du học sinh Việt Nam khi du học Hàn Quốc, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí xin visa. Du học Hàn Quốc SVC xin giới thiệu tới các bạn danh sách các trường đại học visa thẳng Hàn Quốc 2024.

Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia Ulsan (UNIST)

Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia Ulsan (UNIST) là ngôi trường đại học danh giá bật nhất tại Hàn Quốc. Với chất lượng đào tạo công nghệ số 1 Châu Á, UNIST là ngôi trường mơ ước đối với rất nhiều sinh viên.

Trường Đại học nữ Sungshin Hàn Quốc (Sungshin Women's University)

Trường Đại học nữ Sungshin tại thủ đô Seoul Hàn Quốc là điểm đến đáng tin cậy của nhiều du học sinh quốc tế theo học ngành trang điểm.

Đại học Seoul Sirip ( University of Seoul)

Với một môi trường giáo dục chất lượng, Đại học Seoul Sirip luôn đứng đầu trong danh sách lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên mong muốn khám phá và nâng cao trình độ của mình.

Trường Đại học nữ Ewha Hàn Quốc  (Ewha Womans University)

Du học đại học nữ Ewha tại Hàn Quốc - Cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu, phát triển toàn diện trong một trường đại học dành riêng cho nữ sinh châu Á.

Trường đại học Hongkik Hàn Quốc ( 홍익대학교 )

Đại học Hongkik Hàn Quốc được thành lập vào năm 1946 và là cái cái nôi của ngành nghệ thuật Hàn Quốc. Theo thống kê 2023, trường Hongkik hiện tại có khoảng 21.700 sinh viên đang theo học. 

Trang 1/10. Tổng số 109 mục 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”

0922868444