TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC SVC

Danh sách các trường Đại học Hàn Quốc visa tuyển thẳng 2024

Chương trình visa tuyển thẳng là một lợi ích lớn cho du học sinh Việt Nam khi du học Hàn Quốc, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí xin visa. Du học Hàn Quốc SVC xin giới thiệu tới các bạn danh sách các trường đại học visa thẳng Hàn Quốc 2024.

Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia Ulsan (UNIST)

Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia Ulsan (UNIST) là ngôi trường đại học danh giá bật nhất tại Hàn Quốc. Với chất lượng đào tạo công nghệ số 1 Châu Á, UNIST là ngôi trường mơ ước đối với rất nhiều sinh viên.

Trường Đại học nữ Sungshin Hàn Quốc (Sungshin Women's University)

Trường Đại học nữ Sungshin tại thủ đô Seoul Hàn Quốc là điểm đến đáng tin cậy của nhiều du học sinh quốc tế theo học ngành trang điểm.

Đại học Seoul Sirip ( University of Seoul)

Với một môi trường giáo dục chất lượng, Đại học Seoul Sirip luôn đứng đầu trong danh sách lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên mong muốn khám phá và nâng cao trình độ của mình.

Trường Đại học nữ Ewha Hàn Quốc  (Ewha Womans University)

Du học đại học nữ Ewha tại Hàn Quốc - Cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu, phát triển toàn diện trong một trường đại học dành riêng cho nữ sinh châu Á.

Trường đại học Hongkik Hàn Quốc ( 홍익대학교 )

Đại học Hongkik Hàn Quốc được thành lập vào năm 1946 và là cái cái nôi của ngành nghệ thuật Hàn Quốc. Theo thống kê 2023, trường Hongkik hiện tại có khoảng 21.700 sinh viên đang theo học. 

Đại học Hanyang - Biểu tượng giáo dục hàng đầu của Hàn Quốc

Đại học Hanyang  hiện có hơn 34.000 sinh viên đang theo học, con số này chưa có dấu hiệu ngừng tăng. Đặc biệt đại học Hanyang nằm trong TOP 1 trường tư thục có visa thẳng năm 2023.

Trường đại học Korea - Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc

Đại học Korea là trường đại học lâu đời và lớn nhất, được xếp hạng hạng đầu tại Hàn Quốc cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, lượng sinh viên xuất sắc hiện nay.

ĐẠI HỌC SEOKYEONG - TỔNG HỢP THÔNG TIN MỚI NHẤT 2023

Nếu bạn yêu thích ngành làm đẹp và nghệ thuật thì đại học Seokyeong Hàn Quốc là môi trường học tập nên cân nhắc. Cùng SVC nghiên cứu chi tiết ngôi trường này có gì đặc biệt qua bài viết dưới đây nhé!

Đại học konkuk - Trường tư thục TOP 1 2023

Trường đại học Konkuk với quy mô giảng dạy hàng đầu tại Hàn Quốc chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng.

CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI HÀN QUỐC

Tìm kiếm thông tin về các trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc để du học ngành Công nghệ thông tin? Bạn đang tìm kiếm danh sách Top 10 trường Đại học Hàn Quốc để nghiên cứu và tìm hiểu? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của SVC

Danh sách các trường đại học, cao đẳng ở Gyeongsangnam

Bạn đang muốn tìm hiểu các trường đại học, cao đẳng ở Gyeingsangnam để có thể lựa chọn được nơi phù hợp với bản thân? SVC giới thiệu tới bạn danh sách 15+ Trường Đại học, cao đẳng ở Gyeingsangnam trong bài viết dưới đây.

Trang 1/9. Tổng số 103 mục 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”

0922868444