Tin du học

Tin tức du học mới nhất từ các nước. Tổng hợp báo du học chi tiết về học bổng, điều kiện, kinh nghiệm đi du học ngoài ra còn hỗ trợ tư vấn du học nhanh chóng

TOP 10 công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam năm 2024

Danh sách TOP 10 công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam bao gồm: trung tâm du học Hàn Quốc SVC, trung tâm tư vấn du học INEC, du học Hàn Quốc Zila, du học Hàn Quốc GREEN ACADEMY, Du học tư vấn Monday,... . Dưới đây là chi tiết các công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

Du học Úc 2024: Thông tin quan trọng học phí, điều kiện, thủ tục, quy trình du học

Bạn có ước mơ du học Úc? Nếu vậy, bạn cần biết rằng Úc là một quốc gia xinh đẹp với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, như Sydney Opera House, Great Barrier Reef, Uluru,... Bên cạnh đó, nền giáo dục Úc cũng được đánh giá cao trên thế giới. Năm 2024, Úc tiếp tục mở cửa chào đón du học sinh quốc tế, với những điều kiện và chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Top 5 trung tâm tư vấn du học Úc uy tín nhất 2024

Úc là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, để có thể du học Úc thành công, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng về hồ sơ, thủ tục, tài chính,... và cần có sự hỗ trợ từ các trung tâm tư vấn du học uy tín.

Du học Úc vừa học vừa làm: Hướng dẫn chi tiết

Du học Úc vừa học vừa làm là một chương trình học tập và làm việc tại Úc, cho phép sinh viên vừa theo học chương trình đào tạo chính quy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp ở Úc, vừa có cơ hội làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt và học tập.

Hướng dẫn xin visa du học Úc từ A đến Z

Du học Úc là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Để được du học Úc, bạn cần có visa du học Úc. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về visa du học Úc, bao gồm các loại visa du học úc, phí visa du học úc, tiêu chuẩn, cách xin và những điều cần lưu ý.

Cập nhập điều kiện xin visa Hàn Quốc

Bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc? Bạn thắc mắc rằng liệu có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời thì có thể xin visa được không? SVC sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

Giải pháp đảm bảo visa du học hàn quốc vào trường TOP 3

Nếu bạn không đủ điều kiện nộp hồ sơ vào các trường Top1%, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp an toàn đảm bảo cho tấm vé đi du học Hàn Quốc vào trường top 3.

Lớp học trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc

Mong muốn là cầu nối đưa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc đến gần với Việt Nam hơn nữa, Du Học SVC đã tổ chức lớp học trải nghiệm ngôn ngữ & văn hóa Hàn Quốc để khơi gợi niềm yêu thích tìm hiểu và khám phá Hàn Quốc.

Buổi tư vấn tuyển sinh du học Nhật – Hàn tại trường PTTH Ngô Quyền – Đông Anh – Hà Nội

Sáng ngày 24/06/2020, tại trường PTTH Ngô Quyền – Động Anh – Hà Nội, trung tâm tư vấn Du Học SVC phối hợp với Đoàn trường tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh du học Nhật – Hàn cho học sinh năm 2020”, thu hút hơn 200 học sinh tham gia.

Thủ tục xin visa du học Hàn quốc cập nhật mới nhất 2022 – Du học SVC

Bấy lâu nay, thủ tục xin visa du học Hàn Quốc luôn kèm theo những quy trình và giấy tờ rườm ra, gây ra nhiều khó khăn cho các bạn trẻ có ý định du học.

Thủ tục du học Hàn quốc đầy đủ & mới nhất năm 2022

Sau khi xác định chuyên ngành, trường, hình thức du học cũng như đáp ứng được những điều kiện đưa ra, ứng viên cần thực hiện các bước sau đây để hoàn thành thủ tục du học tại Hàn Quốc.

Mách bạn mẹo chống trượt khi phỏng vấn visa du học Hàn quốc!

Đối với các câu hỏi về tài chính thì bạn cần trả lời khớp với câu trả lời ghi trong hồ sơ. Nếu bạn trả lời sai thì sẽ bị đại sứ quán đánh giá không trung thực.

Trang 1/2. Tổng số 18 mục 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”

0922868444