Các trường đại học Nhật Bản

Tổng hợp danh sách các trường đại học Nhật Bản, các trường cao đẳng, đào tạo nghề chất lượng tốt nhất hiện nay. Review trường Nhật Bản chi tiết

Học viện quốc tế Kansai – Trường nhật ngữ Osaka nổi tiếng

Trường Nhật ngữ Kansai Kokusai Gakuin được thành lập vào năm 1986 tọa lạc ngay trung tâm thành phố Osaka. Học viện quốc tế Kansai là một ngôi trường mà nhiều người mơ ước có thể đến học tập bởi chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất đầy đủ với học phí không quá cao.

Trường Nhật Ngữ Osaka Frontier – Osaka Frontier Japanese Language School

Osaka hiện đang là một trong những thành phố được nhiều du học sinh lựa chọn sinh sống nhất. Trường Nhật ngữ Osaka Frontier là một trong số nhiều trường Nhật ngữ nổi tiếng, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật và văn hóa Nhật của du học sinh.

TOP trường đại học - cao đẳng Y tế và phúc lợi Niigata tại Nhật Bản

Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata – Niigata University of Health and Welfare là trường tốt cho bạn có ý định du học ngành điều dưỡng với nhiều suất học bổng có giá trị dành cho du học sinh Nhật Bản.

Học viện y tế Heisei – Heisei Iryo Medical College tại Nhật Bản

Trường pháp nhân Học viện Y tế Heisei (Heisei Iryo Medical College) có hệ thống 8 trường trên toàn quốc từ Tokyo, Yokohama hay Hokkaido. Những tiết học chất lượng cao được áp dụng vào việc giảng dạy tiếng Nhật.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”

0922868444