TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC SVC

Cập nhập điều kiện xin visa Hàn Quốc

Bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc? Bạn thắc mắc rằng liệu có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời thì có thể xin visa được không? SVC sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

Giải pháp đảm bảo visa du học hàn quốc vào trường TOP 3

Nếu bạn không đủ điều kiện nộp hồ sơ vào các trường Top1%, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp an toàn đảm bảo cho tấm vé đi du học Hàn Quốc vào trường top 3.

Lớp học trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc

Mong muốn là cầu nối đưa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc đến gần với Việt Nam hơn nữa, Du Học SVC đã tổ chức lớp học trải nghiệm ngôn ngữ & văn hóa Hàn Quốc để khơi gợi niềm yêu thích tìm hiểu và khám phá Hàn Quốc.

Buổi tư vấn tuyển sinh du học Nhật – Hàn tại trường PTTH Ngô Quyền – Đông Anh – Hà Nội

Sáng ngày 24/06/2020, tại trường PTTH Ngô Quyền – Động Anh – Hà Nội, trung tâm tư vấn Du Học SVC phối hợp với Đoàn trường tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh du học Nhật – Hàn cho học sinh năm 2020”, thu hút hơn 200 học sinh tham gia.

Thủ tục xin visa du học Hàn quốc cập nhật mới nhất 2022 – Du học SVC

Bấy lâu nay, thủ tục xin visa du học Hàn Quốc luôn kèm theo những quy trình và giấy tờ rườm ra, gây ra nhiều khó khăn cho các bạn trẻ có ý định du học.

Thủ tục du học Hàn quốc đầy đủ & mới nhất năm 2022

Sau khi xác định chuyên ngành, trường, hình thức du học cũng như đáp ứng được những điều kiện đưa ra, ứng viên cần thực hiện các bước sau đây để hoàn thành thủ tục du học tại Hàn Quốc.

Mách bạn mẹo chống trượt khi phỏng vấn visa du học Hàn quốc!

Đối với các câu hỏi về tài chính thì bạn cần trả lời khớp với câu trả lời ghi trong hồ sơ. Nếu bạn trả lời sai thì sẽ bị đại sứ quán đánh giá không trung thực.

Giới thiệu chi tiết các suất học bổng du học Hàn Quốc

Trước khi quyết định du học tại đất kim chi hệ vừa học vừa làm bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin hoặc nhờ tư vấn các trung tâm. Nếu bạn đang lăn tăn về kế hoạch du học của mình thì có thể liên hệ với Du Học SVC để được hỗ trợ.

Danh sách các trường Đại Học Hàn Quốc 2023

Trường top 1% Hàn Quốc là gì? Các trường đại học Hàn Quốc có visa thẳng mang lại lợi ích gì dành cho du học sinh? DuHocSVC xin giới thiệu tới học sinh/sinh viên và các bậc phụ huynh danh sách trường visa thẳng Hàn Quốc 2023( trường chứng nhận ưu tú)

Các chứng chỉ tiếng Hàn và thời hạn bao lâu bạn cần biết

Việc thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng Hàn là việc không thể thiếu với nhiều người muốn sang Hàn Quốc. Có các loại chứng chỉ tiếng Hàn nào, thời hạn sử dụng bao lâu cùng tìm hiểu ngay nhé!

Học sinh SVC Xuất Cảnh Kỳ Tháng 12/2019

Học sinh SVC sau 3 tháng học tiếng, làm hồ sơ gửi trường và xin visa, nỗ lực của các bạn học sinh và các cán bộ giáo viên SVC đã được đền đáp xứng đáng, nhóm học sinh cuối cùng của kỳ tháng 12/2019 đã nhận visa với tỷ lệ 100%.

Khóa Học Trải Nghiệm Ngôn Ngữ & Văn Hóa NHẬT- HÀN

Sáng ngày 08/12/2019, Văn phòng đại diện SVC tại Kiến Xương, Thái Bình tổ chức khai giảng lớp học miễn phí trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản – Hàn Quốc, Rất đông các bạn học sinh đã có mặt để tham gia lớp học này!

Trang 1/2. Tổng số 13 mục 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”

0922868444