TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC SVC

Sổ đóng băng du học Hàn quốc là gì? Những thông tin chi tiết về sổ 10.000USD

Sổ đóng băng du học Hàn Quốc hay còn được gọi là K-Sudy là tài khoản ngân hàng dành riêng cho du học sinh theo học tại Hàn Quốc. Đây là một trong những giấy tờ quan trọng khi xin visa du học.

Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia Ulsan (UNIST)

Viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia Ulsan (UNIST) là ngôi trường đại học danh giá bật nhất tại Hàn Quốc. Với chất lượng đào tạo công nghệ số 1 Châu Á, UNIST là ngôi trường mơ ước đối với rất nhiều sinh viên.

Trường Đại học nữ Sungshin Hàn Quốc (Sungshin Women's University)

Trường Đại học nữ Sungshin tại thủ đô Seoul Hàn Quốc là điểm đến đáng tin cậy của nhiều du học sinh quốc tế theo học ngành trang điểm.

Đại học Seoul Sirip ( University of Seoul)

Với một môi trường giáo dục chất lượng, Đại học Seoul Sirip luôn đứng đầu trong danh sách lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên mong muốn khám phá và nâng cao trình độ của mình.

Hướng dẫn cách gia hạn visa du Hàn Quốc

Nếu bạn đang có ý định gia hạn visa Hàn Quốc nhưng không biết nên chuẩn bị những thủ tục, cách thức như thế nào thì tham khảo ngay bài viết dưới đây của SVC.

Xin chào trong tiếng Hàn là gì? Top 17 câu chào trong giao tiếp tiếng Hàn

Việc đầu tiên khi bắt đầu quá trình học tiếng Hàn, bạn nên học những câu chào hỏi thường gặp để có thể vận dụng trong cuộc trò chuyện cơ bản với người bản xứ. Dưới đây SVC sẽ chia sẻ đến bạn đọc TOP 17 câu chào trong giao tiếp tiếng Hàn đơn giản nhất.

Trường Đại học nữ Ewha Hàn Quốc  (Ewha Womans University)

Du học đại học nữ Ewha tại Hàn Quốc - Cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu, phát triển toàn diện trong một trường đại học dành riêng cho nữ sinh châu Á.

Du học Hàn Quốc ngành Quản trị Kinh Doanh

Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh? Vậy thì đừng bỏ những thông tin được SVC chia sẻ dưới đây.

Trường đại học Hongkik Hàn Quốc ( 홍익대학교 )

Đại học Hongkik Hàn Quốc được thành lập vào năm 1946 và là cái cái nôi của ngành nghệ thuật Hàn Quốc. Theo thống kê 2023, trường Hongkik hiện tại có khoảng 21.700 sinh viên đang theo học. 

Đại học Hanyang - Biểu tượng giáo dục hàng đầu của Hàn Quốc

Đại học Hanyang  hiện có hơn 34.000 sinh viên đang theo học, con số này chưa có dấu hiệu ngừng tăng. Đặc biệt đại học Hanyang nằm trong TOP 1 trường tư thục có visa thẳng năm 2023.

Visa E7 là gì? Những thông tin chi tiết về visa E7 Hàn Quốc

Visa E7 là một loại visa lao động được cấp cho người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao đăng ký lao động tại đất nước Hàn Quốc. Đây là mong ước của nhiều người lao động cũng như du học sinh Việt Nam đang học tập và làm việc tại đây.

Trường đại học Korea - Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc

Đại học Korea là trường đại học lâu đời và lớn nhất, được xếp hạng hạng đầu tại Hàn Quốc cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, lượng sinh viên xuất sắc hiện nay.

Trang 1/18. Tổng số 208 mục 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”

0922868444