CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ SEVICO

Đăng ký kinh doanh số: 0108409944 do sở kế hoạch và đầu từ thành phố Hà Nội cấp. Lĩnh vực hoạt động chính: Dịch vụ hỗ trợ giáo dục
Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc SVC, do sở giáo dục và đào tạo cấp tại địa điểm kinh doanh số 1 của công ty: Khu Văn Hóa Nghệ Thuật Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoạt động tư vấn du học chính của trung tâm là 2 thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc. Trung tâm đào tạo Hàn Ngữ: số 6, ngách 38/6, Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DU HỌC SVC

Uy Tín Trách Nhiệm

Với hơn 1000 học sinh đã sang Nhật và gần 2000 học sinh đã sang Hàn Quốc, đến nay, trung tâm SVC đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều gia đình du học học sinh và đối tác trên cả nước.

Chất Lượng Dịch Vụ

Khi tư vấn, chúng tôi là bạn. Xử lý hồ sơ, chúng tôi là chuyên gia. Đào tạo ngoại ngữ, chúng tôi luôn khẳng định chất lượng vượt trội. SVC luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Cơ Sở Vật Chất

Cơ sở vật chất khang trang rộng rãi, các phòng học theo đúng tiêu chuẩn trường đại học, có ký túc xá khép kín, có sân tập thể thao cho các bạn rèn luyện thể lực và hoạt động ngoại khóa.

Hỗ Trợ Sau Xuất Cảnh

Hỗ trợ đưa, đón sân bay khi học sinh xuất cảnh, hỗ trợ thủ tục nhập học cho tân sinh viên, hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên, hỗ trợ thủ tục chuyển trường, và tất cả mọi vấn đề liên quan trong suốt quá trình các em học tập và sinh hoạt ở nước ngoài.

QUY TRÌNH DU HỌC TẠI SVC

TƯ VẤN CHỌN TRƯỜNG

Đây là bước đầu tiên, và cũng là bước quan trọng. Trung tâm sẽ hướng dẫn chọn trường theo nguyện vọng, theo năng lực học tập và theo điều kiện kinh tế gia đình.

TIẾP NHẬN HỒ SƠ

Trung tâm sẽ hướng dẫn, hỗ trợ các bạn hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất theo đúng yêu cầu của trường mà các bạn đã chọn. Hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hợp pháp hóa hồ sơ để gửi sang trường.

KÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi đã chọn trường với mức chi phí cụ thể, Trung tâm sẽ ký hợp đồng với gia đình học sinh với các điều khoản rõ ràng. Đảm bảo chi phí minh bạch, trọn gói, không phát sinh.

GIÁO DỤC ĐỊNH HƯỚNG

Lúc này, các bạn sẽ yên tâm tham gia khóa học tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa của nước sở tại. Xen kẽ là các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ thể thao, vui chơi giải trí. Học Mà Chơi - Chơi Mà Học.

XIN VISA

Sau khi đã có thư mời hoặc code trường gửi về, trung tâm sẽ hoàn thiện hồ sơ và đưa các bạn lên đại sứ quán xin visa. Sẽ có cán bộ đi kèm hướng dẫn chi tiết để đảm bảo an toàn suốt quá trình đi - về.

XUẤT CẢNH

Gia đoạn xuất cảnh cũng đồng nghĩa với việc học sinh sang nhập học bên trường. Trung tâm hỗ trợ đưa đón sân bay, làm thủ tục xuất cảnh, kết hợp với trường đón học sinh về làm thủ tục nhập học.

ẢNH TRUNG TÂM DU HỌC SVC

DU HỌC HÀN QUỐC

Trường đại học Masan Hàn Quốc - Masan University

Đại học Masan (Masan University) là một ngôi trường danh tiếng tại Gyeongnam với ngành học nổi bật Y tế & Điều dưỡng. Đến năm 2018 trường đại học Masan đã hợp tác với 85 trường đại học và tổ chức ở 14 quốc gia ở Châu Âu, Châu mỹ, Châu Á và Châu Úc.

CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG WOOSONG HÀN QUỐC

Cao đẳng Thông tin Woosong nằm trong danh sách trường TOP 1% do Chính phủ Hàn Quốc ban hành. Sinh viên Việt Nam đam mê Ẩm thực, Khách sạn và Cơ khí ô tô có thể lựa chọn Cao đẳng Thông tin Woosong là điểm du học Hàn Quốc lý tưởng. Hôm nay mời các bạn cùng Du học Hàn Quốc SVC đi tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

TÌM HIỂU VỀ ĐẠI HỌC SONGGOK HÀN QUỐC

Được thành lập vào năm 2002, còn được biết đến với tên gọi là Đại học Thông tin Chuncheon, Đại học Songgok luôn phấn đấu cống hiến hết mình cho sự phát triển của xã hội, nước nhà nói riêng và toàn nhân loại nói chung.

TỔNG HỢP THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ ĐẠI HỌC WOOSUK

Trường Đại học Woosuk là trường đại học tư thục của Hàn Quốc, được thành lập năm 1979 tại Jeollabuk-do Hàn Quốc. Hôm nay mời các bạn cùng Du học Hàn Quốc SVC đi tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

DU HỌC NHẬT BẢN

TOP trường đại học - cao đẳng Y tế và phúc lợi Niigata tại Nhật Bản

Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata – Niigata University of Health and Welfare là trường tốt cho bạn có ý định du học ngành điều dưỡng với nhiều suất học bổng có giá trị dành cho du học sinh Nhật Bản.

Trường Nhật Ngữ Osaka Frontier – Osaka Frontier Japanese Language School

Osaka hiện đang là một trong những thành phố được nhiều du học sinh lựa chọn sinh sống nhất. Trường Nhật ngữ Osaka Frontier là một trong số nhiều trường Nhật ngữ nổi tiếng, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật và văn hóa Nhật của du học sinh.

Học viện quốc tế Kansai – Trường nhật ngữ Osaka nổi tiếng

Trường Nhật ngữ Kansai Kokusai Gakuin được thành lập vào năm 1986 tọa lạc ngay trung tâm thành phố Osaka. Học viện quốc tế Kansai là một ngôi trường mà nhiều người mơ ước có thể đến học tập bởi chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất đầy đủ với học phí không quá cao.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”

TRƯỜNG HÀN QUỐC

Thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc ngắn hạn có thể bạn chưa biết

Du học tiếng Hàn ngắn hạn tại Hàn Quốc đang là hình thức phổ biến, được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Với điều kiện đơn giản, bạn có thể đi du học Hàn Quốc ngắn hạn một cách dễ dàng

Có nên đi du học cao đẳng Hàn Quốc hay không?

Nếu bạn không đủ điều kiện tham gia hệ đại học thì bạn vẫn có thể tham gia du học hệ cao đẳng Hàn Quốc. Dù không phải đại học nhưng du học cao đẳng Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ được học tập và đào tạo trong môi trường cực kì chuyên nghiệp tại xứ sở kim chi.

Chi tiết từ A-Z kinh nghiệm du học Hàn Quốc tự túc mới nhất

Du học Hàn Quốc tự túc đồng nghĩa với việc bạn phải tự chi trả 100% học phí cùng các phí sinh hoạt hằng ngày. Vậy chi phí, thủ tục cũng như hồ sơ du học tự túc Hàn Quốc như thế nào? Bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm du học Hàn Quốc tự túc cho các bạn chuẩn bị đi theo chương trình này.

TRƯỜNG NHẬT BẢN

Học viện y tế Heisei – Heisei Iryo Medical College tại Nhật Bản

Trường pháp nhân Học viện Y tế Heisei (Heisei Iryo Medical College) có hệ thống 8 trường trên toàn quốc từ Tokyo, Yokohama hay Hokkaido. Những tiết học chất lượng cao được áp dụng vào việc giảng dạy tiếng Nhật.

Trường Nhật Ngữ Osaka Frontier – Osaka Frontier Japanese Language School

Osaka hiện đang là một trong những thành phố được nhiều du học sinh lựa chọn sinh sống nhất. Trường Nhật ngữ Osaka Frontier là một trong số nhiều trường Nhật ngữ nổi tiếng, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật và văn hóa Nhật của du học sinh.

Học viện quốc tế Kansai – Trường nhật ngữ Osaka nổi tiếng

Trường Nhật ngữ Kansai Kokusai Gakuin được thành lập vào năm 1986 tọa lạc ngay trung tâm thành phố Osaka. Học viện quốc tế Kansai là một ngôi trường mà nhiều người mơ ước có thể đến học tập bởi chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất đầy đủ với học phí không quá cao.

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT

0922868444