Các chương trình du học Hàn Quốc

Các chương trình du học Hàn Quốc hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Từ chương trình du học nghề đến thạc sĩ cùng với suất học bổng vô cùng giá trị

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh 100%: Top 5 trường Đại học hàng đầu

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là chương trình đào tạo dành cho sinh viên quốc tế với toàn bộ nội dung học tập được giảng dạy bằng tiếng Anh. Chương trình này giúp sinh viên tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của Hàn Quốc mà không cần phải học tiếng Hàn.

Chi tiết từ A-Z kinh nghiệm du học Hàn Quốc tự túc mới nhất

Chi phí du học Hàn Quốc tự túc dao động trong khoảng từ 180.000.000 - 320.000.000 VNĐ tuỳ theo các yếu tố: học phí của các trường đại học, ký túc xá, nhà ở, di chuyển và một số tiện ích khác. Dưới đây là chi tiết chi phí du học Hàn Quốc tại SVC

Có nên đi du học cao đẳng Hàn Quốc hay không?

Nếu bạn không đủ điều kiện tham gia hệ đại học thì bạn vẫn có thể tham gia du học hệ cao đẳng Hàn Quốc. Dù không phải đại học nhưng du học cao đẳng Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ được học tập và đào tạo trong môi trường cực kì chuyên nghiệp tại xứ sở kim chi.

Thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc ngắn hạn có thể bạn chưa biết

Du học tiếng Hàn ngắn hạn tại Hàn Quốc đang là hình thức phổ biến, được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Với điều kiện đơn giản, bạn có thể đi du học Hàn Quốc ngắn hạn một cách dễ dàng

Du học thạc sĩ Hàn Quốc sau đại học và những điều nhất định cần biết

Du học thạc sỹ Hàn Quốc sau đại học (Visa D2-3) là chương trình học chuyên biệt dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp nâng cao trình độ lên bậc thạc sỹ, tiến sỹ...

Tất tần tật thông tin về du học Hàn Quốc vừa học vừa làm mới nhất

Chi phí du học hàn quốc vừa học vừa làm có giá dao động khoảng 180.000.000 VNĐ đến 280.000.000 VNĐ tuỳ theo học phí của các trường đại học, phí sinh hoạt, ký túc xá, nhà ở và một số chi phí tiện ích khác. Dưới đây là chi tiết các chi phí du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc.

Thông tin mới nhất du học Thạc Sĩ Hàn Quốc Visa D2-3 [Cập nhật 2024]

Du học Thạc sĩ Hàn Quốc Visa D2-3 đang là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn đã hoặc chuyển bị có bằng đại học (chính quy, liên thông, tại chức đều được). Vậy những yêu cầu về điều kiện, chi phí, xin visa cũng như học bổng du học thạc sĩ tại Hàn Quốc chi tiết dưới đây.

Thông tin du học nghề Hàn Quốc Visa D4-6 mới nhất

Visa du học nghề Hàn Quốc D4-6 là loại visa được cấp cho các sinh viên quốc tế được một trường cao đẳng nghề ở Hàn Quốc đồng ý nhập học. Chương trình du học nghề Hàn Quốc hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ có mong muốn kết hợp vừa học vừa làm, rút ngắn thời gian học tập.

Du học chuyên ngành D2-2 và những điều cần biết visa D2-2

Du học đại học chuyên ngành D2-2 được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về visa D2-2 chi tiết cùng tham khảo nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”

0922868444