TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC SVC

Chi tiết từ A-Z kinh nghiệm du học Hàn Quốc tự túc mới nhất

Du học Hàn Quốc tự túc đồng nghĩa với việc bạn phải tự chi trả 100% học phí cùng các phí sinh hoạt hằng ngày. Vậy chi phí, thủ tục cũng như hồ sơ du học tự túc Hàn Quốc như thế nào? Bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm du học Hàn Quốc tự túc cho các bạn chuẩn bị đi theo chương trình này.

Có nên đi du học cao đẳng Hàn Quốc hay không?

Nếu bạn không đủ điều kiện tham gia hệ đại học thì bạn vẫn có thể tham gia du học hệ cao đẳng Hàn Quốc. Dù không phải đại học nhưng du học cao đẳng Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ được học tập và đào tạo trong môi trường cực kì chuyên nghiệp tại xứ sở kim chi.

Thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc ngắn hạn có thể bạn chưa biết

Du học tiếng Hàn ngắn hạn tại Hàn Quốc đang là hình thức phổ biến, được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Với điều kiện đơn giản, bạn có thể đi du học Hàn Quốc ngắn hạn một cách dễ dàng

Du học Hàn Quốc sau đại học và những điều nhất định cần biết

Bạn muốn tìm hiểu về chương trình du học hàn quốc hệ sau đại học để học nâng cao hơn. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua những điều kiện nhất định phải biết về các chương trình học khi du học Hàn Quốc sau đại học.

Tất tần tật thông tin về du học Hàn Quốc vừa học vừa làm mới nhất

Với hình thức Du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm, du học sinh sẽ chủ động sắp xếp thời gian, tiết kiệm nhiều khoản chi phí. Hãy cùng tìm hiểu điều kiện, lợi thế, thời gian chương trình học cho cả thạc sĩ được tổng hợp qua kinh nghiệm du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc từ du học sinh SVC.

Thông tin mới nhất du học Thạc Sĩ Hàn Quốc Visa D2-3 [Cập nhật 2022]

Du học Thạc sĩ Hàn Quốc Visa D2-3 đang là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn đã hoặc chuyển bị có bằng đại học (chính quy, liên thông, tại chức đều được). Vậy những yêu cầu về điều kiện, chi phí, xin visa cũng như học bổng du học thạc sĩ tại Hàn Quốc chi tiết dưới đây.

Thông tin du học nghề Hàn Quốc Visa D4-6 mới nhất

Visa D4-6 (visa du học nghề Hàn Quốc) là loại visa được cấp cho các sinh viên quốc tế được một trường cao đẳng nghề ở Hàn Quốc đồng ý nhập học. Chương trình du học nghề Hàn Quốc hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ có mong muốn kết hợp vừa học vừa làm, rút ngắn thời gian học tập.

Du học chuyên ngành D2-2 và những điều cần biết visa D2-2

Du học đại học chuyên ngành D2-2 được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về visa D2-2 chi tiết cùng tham khảo nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”

0922868444