Học viện quốc tế Kansai – Trường nhật ngữ Osaka nổi tiếng

Trường Nhật ngữ Kansai Kokusai Gakuin được thành lập vào năm 1986 tọa lạc ngay trung tâm thành phố Osaka. Học viện quốc tế Kansai là một ngôi trường mà nhiều người mơ ước có thể đến học tập bởi chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất đầy đủ với học phí không quá cao.

Học viện quốc tế Kansai (Kansai Kokusai Gakuin) nằm gần ga Tennoji. Nơi tập trung nhiều tuyến tàu điện: tuyến JR Osakakankyosen, Hanwasen, JR kansaihonsen, Midosujisen, Tanimachisen. Giao thông thuận tiện tới các vùng trong khu vực Osaka, và cả các vùng, tỉnh khác như: Kyoto, Nara, Wakayama. Gần trường còn có chùa Shitennoji là địa danh du lịch nổi tiếng của Osaka. Và tòa nhà cao tầng Abeno Harukas là một trong những tòa nhà cao nhất Nhật Bản mới hoàn thành vào năm 2014.

Nhân viên của trường Kansai luôn suy nghĩ từ vị trí của học viên để chăm sóc tận tình cuộc sống và việc học tập. Với phương châm chú trọng giao lưu với người Nhật, trường tổ chức nhiều hoạt động đa dạng để tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc với người dân bản địa. Điển hình như tham gia hội thể thao tổ chức tại địa phương. Giao lưu với sinh viên người Nhật, buổi chia sẽ kinh nghiệm thi cử. Ngoài ra để học viên có thể ứng dụng tiếng Nhật đã học vào cuộc sống, trường tích cực hướng dẫn và hỗ trợ xin việc làm thêm cho du học sinh.

I/ Giới thiệu chung học viện quốc tế Kansai

 • Tên tiếng Anh: Kansai Kokusai Gakuin
 • Tên tiếng Nhật: 関西国際学院
 • Website: http://kkg.comto.net/

Kansai Kokusai Gakuin

Kansai Kokusai Gakuin

Hỗ trợ luyện thi phù hợp

Giáo viên thảo luận hướng nghiệp cho từng học sinh và đưa ra lời khuyên cụ thể. Phù hợp nguyện vọng đối với những học sinh chưa quyết định được trường để học lên. Đối với những học sinh có thành tích xuất sắc, trường có chế độ tiến cử vào các trường trong chế độ tiến cử chỉ định. Điển hình như: học viện đại học Kansai, đại học quốc tế Osaka, đại học du lịch Osaka, học viện đại học Taisei, đại học y tế phúc lợi Kinki. Và các trường trường chuyên môn như: cao đẳng công nghệ thông tin Osaka, cao đẳng du lịch ngoại ngữ Sundai, cao đẳng thông tin công nghệ Nhật Bản, cao đẳng thể dục Nhật Bản,… Hằng năm trường đều có nhiều học sinh đỗ các trường đại học, học viện có đầu vào khó tại Nhật Bản.

Không khí học tập trong trường

Ngoài học tập tiếng Nhật còn giáo dục lễ nghi theo văn hóa Nhật để học sinh có thể chào hỏi đúng cách. Hiểu tập quán và cách suy nghĩ của người Nhật từng ngày một. Với bầu không khí không có khoảng cách giữa giáo viên và học sinh, học sinh luôn có động lực cố gắng học tập và trải nghiệm những giờ học thú vị.

Hoạt động phong phú

Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa như thi hùng biện, trà đạo, trải nghiệm Kimono, tiệc BBQ, cắm trại, tham quan nhà máy mỳ hộp, nhà máy bia, du lịch dịp tốt nghiệp. Phí hoạt động ngoại khóa được bao gồm trong học phí. Do đó, học sinh không phải đóng thêm tiền phí tham gia sự kiện (trường hợp phát sinh phí đi lại sẽ thu theo phí thực tế). Ngoài ra, sau khi kết thúc các hoạt động ngoại khóa trong kỳ nghỉ. Học sinh sẽ viết chia sẽ cảm nghĩ và thuyết trình về hoạt động hè đã tham gia.

II/ Chương trình đào tạo Kansai Kokusai Gakuin

Điều kiện tuyển sinh vào trường:

 • Đã tốt nghiệp THPT trở lên
 • Nam hoặc nữa đủ 18 tuổi trở lên
 • Tình trạng sức khỏe đảm bảo
 • Có chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Nhật
 • Cuối cùng là hoàn thành bài thi đầu vào của trường.
Chương trình đào tạo Kansai Kokusai Gakuin

Chương trình đào tạo Kansai Kokusai Gakuin

1. Khóa luyện thi vào trường chuyên môn, đại học, cao học

Khóa đào tạo năng lực Nhật ngữ cần thiết để thi tuyển vào các trường chuyên môn, đại hoc, cao học tại Nhật. Trường giảng dạy tiếng Nhật và kiến thức cần thiết tương ứng với trường nguyện vọng. Đối với học viên luyện thi vào cao học, kỹ năng viết kế hoạch nghiên cứu sẽ được đặc biệt chú trọng đào tạo.

Thời gian khóa học 1 năm 3 tháng ~2 năm
Thời gian nhập học Tháng 4, 7, 10, 1
Cấp độ Sơ cấp ~ cao cấp
Bổ sung Học viên có thể chọn các môn cơ sở khoa học và xã hội tại trường để chuẩn bị cho kỳ thi du học Nhật Bản.

 

2. Khóa ngắn hạn

Thời gian khóa học 1 tháng trở lên
Thời gian nhập học Tháng 4, 7, 10, 1
Cấp độ Sơ cấp ~ cao cấp
Đối tượng Đối tượng là người đã có Visa lưu trú tại Nhật và người có visa du lịch
Bổ sung Có thể nhập học giữa kỳ, tham quan giờ học. Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết

 

3. Khóa học hè

Cùng với việc học tiếng Nhật thì các hoạt động ngoại khóa cũng bao gồm trong khóa học nhưa: trải nghiệm văn hóa Nhật bản, tham quan, kiến học công trường, tiệc tùng,…

Thời gian khóa học Kỳ nghỉ hè
Thời gian nhập học Tháng 8
Bổ sung Trường có thể sắp xếp kí túc xá (vui lòng đăng ký trước)

 

III/ Học phí học viện quốc tế Kansai

Học phí học viện quốc tế Kansai

Học phí học viện quốc tế Kansai

IV/ Ký túc xá trường Kansai

Loại Phòng Giá Phòng (Yên) Phí vào phòng (Yên)
Phòng 2 người 25,000 40,000
Phòng 1 người 30,000 60,000

V/ Học bổng Kansai Kokusai Gakuin

 • Học bổng của tổ chức hỗ trợ học sinh Nhật Bản: 48.000 Yên/1 tháng, trong 1 năm.
 • Đối tượng: học sinh sẽ nhập học trong năm kế tiếp, người có thành tích tốt nhất và đi học đầy đủ nhất – số lượng: 1 người.
 • Học bổng của tổ chức giáo dục quốc tế cộng đồng: 60.000 Yên/1 tháng, trong 1 năm. Xét tuyển dựa theo hồ sơ, tập làm văn: 1 người.
 • Học bổng của LSH-ASIA: 100.000 Yên. Xét tuyển dựa theo hồ sơ, tập làm văn: 1 người.

Học viện quốc tế Kansai (Kansai Kokusai Gakuin) là 1 sự lựa chọn khá tốt dành cho những ai đang có ý định du học Nhật Bản vì:

 • Học phí thấp.
 • Trường có cơ sở vật chất và trình độ giảng dạy tốt.
 • Liên kết với nhiều công ty, tập đoàn lớn, cơ hội tìm kiếm việc làm cao.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SEVICO

Trung Tâm Tư Vấn Du Học SVC

0922868444