Du học Nhật Bản

Tổng hợp thông tin mới nhất về du học Nhật Bản. Cập nhật chi phí, điều kiện, học bổng và các tin tức liên quan tới du học ở Nhật tới sinh viên Việt Nam

Du học Hàn Quốc ngành công nghệ ô tô cần những gì?

Chọn du học ngành Công nghệ Ô tô tại Hàn Quốc, sinh viên sẽ có cơ hội rộng mở để gia nhập ngành công nghiệp sản xuất ô tô, làm việc tại các tập đoàn lớn không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở Việt Nam trong tương lai.

Sổ đóng băng du học Hàn quốc là gì? Những thông tin chi tiết về sổ 10.000USD

Sổ đóng băng du học Hàn Quốc hay còn được gọi là K-Sudy là tài khoản ngân hàng dành riêng cho du học sinh theo học tại Hàn Quốc. Đây là một trong những giấy tờ quan trọng khi xin visa du học.

Hướng dẫn cách gia hạn visa du Hàn Quốc

Nếu bạn đang có ý định gia hạn visa Hàn Quốc nhưng không biết nên chuẩn bị những thủ tục, cách thức như thế nào thì tham khảo ngay bài viết dưới đây của SVC.

Xin chào trong tiếng Hàn là gì? Top 17 câu chào trong giao tiếp tiếng Hàn

Việc đầu tiên khi bắt đầu quá trình học tiếng Hàn, bạn nên học những câu chào hỏi thường gặp để có thể vận dụng trong cuộc trò chuyện cơ bản với người bản xứ. Dưới đây SVC sẽ chia sẻ đến bạn đọc TOP 17 câu chào trong giao tiếp tiếng Hàn đơn giản nhất.

Du học Hàn Quốc ngành Quản trị Kinh Doanh

Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh? Vậy thì đừng bỏ những thông tin được SVC chia sẻ dưới đây.

Visa E7 là gì? Những thông tin chi tiết về visa E7 Hàn Quốc

Visa E7 là một loại visa lao động được cấp cho người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao mong muốn đăng ký lao động ở Hàn Quốc làm việc lâu dài. Đây là mong ước của nhiều người lao động cũng như du học sinh Việt Nam đang học tập và làm việc tại đây.

Hướng dẫn cách viết CV bằng tiếng Hàn chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn chưa biết viết CV tiếng Hàn sao cho chuyên nghiệp và thật ấn tượng, vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn sau của SVC để chinh phục mọi nhà tuyển dụng. 

Câu hỏi phỏng vấn du học Hàn Quốc 2023

Khám phá những câu hỏi phỏng vấn visa du học Hàn Quốc thông qua bài viết này. Bí quyết để bạn tự tin vượt qua quá trình phỏng vấn và bước tiến gần hơn tới hành trình du học ở Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc ngành Logistics có khó không?

Với các chương trình học tập tại các trường đại học hàng đầu, du học Hàn Quốc ngành Logistic mang đến cho sinh viên quốc tế một nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

LỊCH THI TOPIK NĂM 2023 CHÍNH CHỨC

Tìm hiểu lịch thi TOPIK năm 2023 mới nhất và những lưu ý khi thi TOPIK trong bài viết của SVC.

Du học Hàn Quốc ngành Dược 2023 - Tại sao không?

Nếu bạn đang dự định theo đuổi con đường du học tại Hàn Quốc với chuyên ngành Dược thì không nên bỏ qua những thông tin quan trọng về điều kiện nhập học, chi phí , các trường đại học hàng đầu về chuyên ngành dược,...dưới đây.

Tìm hiểu về Du học Hàn Quốc ngành Kiến trúc

Khám phá ngành kiến trúc ở Hàn Quốc cùng với những cơ hội du học tại các trường đại học uy tín. Đón đọc để biết thêm thông tin chi tiết tại SVC

Trang 1/7. Tổng số 83 mục 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”

0922868444