TOP trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hà Nội

Một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội có thể kể đến công ty tư vấn du học SVC. Với nhiều năm kinh nghiệm tuyển sinh và tư vấn du học Hàn Quốc, SVC đã khẳng định được chất lượng và vị thế hàng đầu của mình.

Du học Hàn Quốc hiện đang là một trong những xu thế hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Chính vì thế, tại Hà Nội, không ít các công ty du học Hàn Quốc được mở ra. Nhưng, đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng bậc nhất? đâu mới là nơi tin cậy để gửi gắm visa du học? Hãy cùng chúng mình khám phá ngay top những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé!

Chắc chắn bạn sẽ nghe qua tới các trung tâm như Line, Halo, Asci, Sunny,... Nhưng tin rằng một nơi bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin là một trong các trung tâm du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hà Nội - Du học SVC. Tìm hiểu tại sao mà SVC chiếm trọn niềm tin của nhiều bạn đến thế.

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc SVC

Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội

SVC được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục theo giấy phép kinh doanh 0108409944 của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Sau quá trình phát triển, SVG đã vươn lên trở thành một địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu hiện nay.

Với định hướng phát triển bền vững trong lĩnh vực du học – giáo dục cùng kim chỉ nam là phương châm “Tâm huyết – Nâng tầm tri thức”, DUHOCSVC cung cấp cho các bạn trẻ một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp, uy tín. Trải qua gần 5 năm hoạt động, chúng tôi đã trở thành một địa chỉ uy tín của học sinh/sinh viên cùng các bậc phụ huynh trên con đường tìm kiếm tri thức nước ngoài.
Đến với du học SVC bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ nhiệt tình trong mọi lĩnh vực liên quan đến du học, cụ thể:

  • Tư vấn miễn phí những chương trình, giải pháp du học tiết kiệm nhất.
  • Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng cũng như điều kiện kinh tế của từng học sinh/sinh viên.
  • Cung cấp miễn phí những thông tin chi tiết về chương trình học, khóa học, trường học, đất nước có ý định đi du học.
  • Giới thiệu những học bổng du học phù hợp. Trao tặng cơ hội nhận học bổng từ những trường danh giá trên thế giới.
  • Bồi dưỡng, đào tạo ngoại ngữ cho học sinh/sinh viên trước khi đi du học.
  • Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, quy trình nhận xác nhận từ trường đăng ký học.
  • Hướng dẫn thủ tục xin visa, luyện kỹ năng phỏng vấn cũng như hoàn tất hồ sơ visa.
  • Giữ liên hệ giữa gia đình, học viên và nhà trường, đảm bảo đồng hành cùng học viên trong quá trình học tập.
  • Tư vấn kế hoạch tài chính, chỗ ăn ở, đặt vé máy bay, đưa đón ra sân bay,… đồng thời trang bị kỹ năng sống, giao tiếp trước khi học viên lên đường.

Công ty du học Hàn Quốc ở Hà Nội

Công ty du học Hàn Quốc SVC

Du học SVC được biết đến với cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ nhân việt nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao. Du học SVC hứa hẹn là một trong những trung tâm có tiềm năng phát triển hàng đầu tại Hà Nội. 

SVC đã và đang là đối tác tin cậy của rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong đó có thể kể đến như: Đại học Sunmoon (Hàn quốc), Handong (Hàn), Đại Học Osaka(Nhật bản),… Và đặc biệt, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ rất nhiều gia đình học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc. Đây có thể coi là một trong những điểm đến phù hợp và tin tưởng đối với các bạn trẻ có đam mê du học Hàn Quốc trước đại học hoặc du học Hàn Quốc sau đại học.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SEVICO

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc SVC

Trên đây là toàn bộ thông tin gợi ý về công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội mà chúng mình muốn chia sẻ. Hy vọng đã giúp ích được các bạn trong quá trình tìm hiểu thông tin và đưa ra quyết định của bản thân. Hãy theo dõi các thông tin du học và học bổng tại website chính thức của du học SVC nhé. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến du học Hàn Quốc hay chi phí du học Hàn Quốc thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với du học SVC. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

0922868444