Mong muốn là cầu nối đưa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc đến gần với Việt Nam hơn nữa,  Du Học SVC đã tổ chức lớp học trải nghiệm ngôn ngữ & văn hóa Hàn Quốc để khơi gợi niềm yêu thích tìm hiểu và khám phá Hàn Quốc. Đặc biệt là những chia sẻ du học ở Hàn Quốc được cập nhật thông tin mới nhất.

Lớp trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc

Lớp học trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc do Trung tâm tư vấn Du Học SVC tổ chức nhằm khuyến khích các bạn học sinh/sinh viên yêu thích nền văn hoá và ngôn ngữ Hàn Quốc. Đồng thời tạo cơ hội học tập tại nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới này.

Lớp học ngôn ngữ Hàn Quốc

Khi tham gia lớp học, các bạn học sinh/sinh viên sẽ được tham dự một khóa học miễn phí tiếng Hàn. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể tìm hiểu cũng như yêu thêm về văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc.

Khóa học miễn phí tiếng Hàn

Khóa học được diễn ra vào chủ nhật hàng tuần tại Kiến Xương, Thái Bình do các thầy cô của trung tâm tư vấn Du Học SVC trực tiếp giảng dạy. Tại đây, người tham gia có cơ hội trải nghiệm ngôn ngữ Hàn Quốc qua những hoạt động thú vị, cùng nhiều món quà hấp dẫn từ trung tâm. Lớp học trải nghiệm ngôn ngữ văn hóa Hàn Quốc liên tục đón nhận được sự hưởng ứng sôi nổi của các bạn học sinh, sinh viên tham dự.

Lớp học trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Kết thúc mỗi buổi học nhìn thấy nét mặt rạng rỡ, sáng ngời của các em chúng tôi như được tiếp thêm động lực để tiếp tục tổ chức những buổi học chia sẻ nhiều hơn nữa. Lớp học tuyển sinh liên tục, chỉ cần các bạn muốn tìm hiểu về văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc là có thể tham gia cùng chúng tôi!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SEVICO

Trung Tâm Tư Vấn Du Học SVC

0922868444