Tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

Để tìm một công ty tư vấn du học Hàn chất lượng không phải dễ dàng. Dưới đây sẽ chỉ cho bạn các tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín giúp nhận biết chính xác.

Như “ ngọn hải đăng” giúp những con tàu cập bến an toàn, một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng sẽ giúp hành trình chinh phục ước mơ của bạn trở nên suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, với nhu cầu du học ngày càng tăng thì bài toán chọn trung tâm tư vấn lại càng khó hơn. Nhiều trường hợp lựa chọn trung tâm “yếu kém” gây mất thời gian, tiêu tốn tiền của. Để những sự việc đau lòng tương tự không xảy ra, hãy cùng tham khảo thật kĩ những tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhé!

Tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc

Tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc

1/ Những tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

Giữa thực tế “trắng thì ít mà đen thì nhiều”, bạn phải thật sự tỉnh táo và lý trí. Để lựa chọn đơn vị uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, hãy dựa vào những tiêu chí sau:

Chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc chuyên môn cao

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tư vấn du học lớn trên cả nước. Nhưng điểm chung là sẽ tư vấn đi nhiều quốc gia: Mỹ, Trung Quốc, Úc,… Khi đơn vị tư vấn nhiều quốc gia sẽ không tránh khỏi tình trạng phân tán nhân sự cho các thị trường. Không thấu hiểu chuyên sâu một thị trường nhất định sẽ gây loãng, gây rắc rối. Chưa kể đến việc giải quyết hồ sơ gặp trở ngại, chậm chạp. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu và lựa chọn các trung tâm, công ty tư vấn du học Hàn Quốc được cấp phép hoạt động trong những lĩnh vực này để đảm bảo chuyên môn.

Trung tâm chuyên tư vấn du học Hàn Quốc sẽ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn trên thị trường Hàn Quốc.

Công ty phải được cấp giấy phép kinh doanh và có chứng nhận chuyên môn

  • Giấy phép kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/ thành phố đặt trụ sở công ty.
  • Giấy phép hoạt động tư vấn du học do Sở giáo dục và Đào tạo địa phương cấp phép về việc tư vấn, làm hồ sơ, xin visa du học Hàn Quốc.
  • Giấy phép đào tạo do Sở giáo dục và Đào tạo địa phương đồng ý trung tâm được giảng dạy tiếng Hàn cho học sinh trước khi đi du học.

Đây là các loại giấy tờ bước đầu chứng minh trung tâm là cơ sở tư vấn du học Hàn Quốc đã được các cơ quan nhà nước thẩm định và cấp phép đủ điều kiện, tiêu chuẩn hoạt động trong lĩnh vực này.

Phải có thông tin rõ ràng

Thông tin ở đây gồm địa chỉ, số điện thoại, email, website, Facebook,… Nếu có điều kiện, bạn nên đến trực tiếp để xác minh. Hoặc có thể tham khảo ý kiến từ người quen từng sử dụng dịch vụ. Hay từ phản hồi của khách hàng trên website, facebook công ty.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín sẽ đảm bảo chi phí minh bạch

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín sẽ đảm bảo chi phí minh bạch

Chi phí cụ thể

Một vài công ty chỉ đưa ra con số tổng chi phí nhưng không tư vấn gì thêm. Nhiều trường hợp phát sinh chi phí hay mất tiền oan. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu từng khoản tiền được sử dụng với mục đích gì.

Công ty có trung tâm đào tạo tiếng Hàn chuyên biệt

Việc học tiếng Hàn trước khi du học vô cùng quan trọng. Cho dù bạn không tham gia phỏng vấn xin visa vì đó cũng là ngôn ngữ bản xứ nơi bạn theo học. Vì vậy, việc học tiếng Hàn tại trung tâm chất lượng sẽ giúp hành trình du học trở nên thuận lợi.

Cơ sở vật chất hiện đại – nhân lực chuyên môn cao

Môi trường học tập khang trang, hiện đại,… sẽ đảm bảo quá trình học diễn ra suôn sẻ. Nếu trung tâm tư vấn có đội ngũ nhân viên thờ ơ, không nắm bắt rõ ràng thông tin về du học Hàn Quốc sẽ chẳng thể giúp được gì cho bạn cả. Hãy chọn trung tâm mà nhân viên luôn tận tâm từ khâu tư vấn, giải đáp thắc mắc cho đến lúc lên đường.

2/ Du Học SVC đáp ứng đủ các tiêu chí

Du Học SVC hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục theo giấy phép kinh doanh 0108409944 của Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Sau quá trình phát triển, SVC đã vươn lên trở thành một địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu hiện nay.

Du Học SVC đáp ứng đủ các tiêu chí

Du Học SVC đáp ứng đủ các tiêu chí

Với phương châm “Tâm huyết – Nâng tầm tri thức”, SVC cam kết:

  • Tư vấn miễn phí những chương trình, giải pháp du học tiết kiệm nhất.
  • Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng cũng như điều kiện kinh tế của từng học sinh/sinh viên.
  • Bồi dưỡng, đào tạo ngoại ngữ cho học sinh/sinh viên trước khi đi du học.
  • Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, quy trình nhận xác nhận từ trường đăng ký học.
  • Hướng dẫn thủ tục xin visa, luyện kỹ năng phỏng vấn cũng như hoàn tất hồ sơ visa.
  • Giữ liên hệ giữa gia đình, học viên và nhà trường. Đảm bảo đồng hành cùng học viên trong quá trình học tập.
  • Tư vấn kế hoạch tài chính, trang bị kỹ năng sống, giao tiếp trước khi học viên lên đường.

Hãy đến với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc – SVC để có được sự lựa chọn tốt nhất!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SEVICO

Trung Tâm Tư Vấn Du Học SVC

0922868444