Những lợi ích của việc đi du học Hàn Quốc khiến bạn bất ngờ

Không phải ngẫu nhiên mà Hàn Quốc được thế giới đánh giá cao về chất lượng đào tạo nhân tài. Cùng tìm hiểu những lợi ích của việc đi du học Hàn Quốc mang lại.

Du học Hàn Quốc” là loại hình du học đã xuất hiện từ khá lâu, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về loại hình này. Mong muốn quý phụ huynh và các bạn trẻ có cái nhìn tổng quát cũng như thêm thông tin cho các bạn đang phân vân với loại hình này, Du Học SVC xin chia sẻ những lợi ích của việc đi du học Hàn Quốc. Kính mời quý bạn đọc cùng theo dõi!

Hiện nay, tiếng Hàn đang dần phổ biến rộng rãi, là ngôn ngữ thứ 2 của nhiều người. Trong xu thế giao lưu – hội nhập, các công ty liên doanh Việt – Hàn ngày càng nhiều. Đòi hỏi việc thông thạo tiếng Hàn. Cũng nhiều bạn trẻ lựa chọn tiếng này để vi vu du lịch Hàn Quốc mà không ngại cản trở ngôn ngữ. Khi chọn du học tiếng tại Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo bài bản, giao lưu trực tiếp với người bản địa. Ngoài ra, loại hình du học này còn mang đến nhiều lợi ích không tưởng khác.

Lợi ích của việc đi du học Hàn Quốc

Những lợi ích của việc đi du học Hàn Quốc

Những lợi ích của việc đi du học Hàn Quốc

1. Được học tập trong môi trường chất lượng với phương pháp dạy hiệu quả

Không phải ngẫu nhiên mà Hàn Quốc được thế giới đánh giá cao về chất lượng đào tạo nhân tài. Cũng không phải vô tình mà nền giáo dục đất nước này nằm top châu Á. Tất cả là nhờ vào những phương pháp dạy hiện đại, liên tục đổi mới để phù hợp với xu hướng thị trường và nhu cầu của du học sinh quốc tế. Là quốc gia nổi tiếng về công nghệ, Hàn Quốc luôn mang đến cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo. Những thành tựu khoa học kĩ thuật được áp dụng rộng rãi vào máy móc, trang thiết bị,… phục vụ công tác giảng dạy, nghiên cứu, học tập.

Hàn Quốc nổi tiếng với nền giáo dục tiên tiến

Hàn Quốc nổi tiếng với nền giáo dục tiên tiến

Nhờ những đặc điểm tương đồng nhau, du học sinh Việt Nam có thể nhanh chóng thích nghi, hòa nhập. Đây là điểm thu hút đông đảo sự lựa chọn.

2. Du học tiếng Hàn giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ nhanh chóng

Lợi ích của du học Hàn Quốc  là bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp 100% bởi giảng viên bản địa tại Hàn Quốc. Do đó, bạn sẽ được học cách phát âm chuẩn ngay từ đầu. Vì trên thực tế, đa số các bạn học tiếng trong nước đều phát âm không chuẩn, dẫn đến rất khó khăn trong quá trình giao tiếp với người bản địa. Ngoài những kĩ năng được giảng dạy trên lớp, bạn sẽ được rèn luyện thêm rất nhiều qua thời gian sống tại đây. Được ăn ở, sinh hoạt cùng người Hàn Quốc, bạn sẽ học được nhiều tiếng địa phương, cách phát âm từng vùng miền. Ngoài ra, công việc làm thêm hàng ngày cũng sẽ bổ trợ kĩ năng nghe – nói. Phản xạ giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.

3. Chi phí thấp cùng cơ hội việc làm cao

Điều kiện du học ngành tiếng Hàn đơn giản là một lợi thế. Và chi phí các khoản thấp cũng là một điểm công. Có thể dao động từ 150 – 200 triệu tùy trường. Đây là tổng chi phí 3 tháng học tiếng Hàn tại Việt Nam, học phí 1 năm, tiền KTX 6 tháng, tiền bảo hiểm và các thu phí khác. Với việc làm thêm của mình, các bạn hoàn toàn có khả năng chi trả các chi phí trên.

Tiếng Hàn mang lại cơ hội làm việc tại những công ty lớn với mức lương cao

Tiếng Hàn mang lại cơ hội làm việc tại những công ty lớn với mức lương cao

Như đã biết, các công ty lớn như SamSung, Huynhdai,… đặt trụ sở ngày càng nhiều tại Việt Nam. Họ luôn cần những nhân viên thông thạo tiếng Hàn để thực hiện giao dịch, kí kết,… Nếu bạn sở hữu cho mình ngôn ngữ Hàn lưu loát, thì khả năng được vào công ty cùng vị trí cao là điều dễ dàng.

4. Du học Hàn Quốc giúp trải nghiệm cuộc sống tại đây

Việc sống cùng người bản địa không chỉ giúp kĩ năng giao tiếp của du học sinh được cải thiện mà còn mang lại nhiều điều bổ ích khác. Đây là cơ hội để tìm hiểu nền văn hóa nước bạn, nơi nổi tiếng với muôn vẻ truyền thống, hiện đại kết hợp. Đối với người đam mê du lịch, Hàn Quốc chắc chắn là điểm đến thú vị.

Trải nghiệm sống và học tập tại nơi xa lạ sẽ tôi luyện bản lĩnh người trẻ. Sự tự tin, tự lập, khả năng ứng biến với những môi trường áp lực hay kế hoạch tài chính,… sẽ được trang bị đầy đủ trên chặng hành trình chinh phục ước mơ.

Du học tiếng Hàn giúp sinh viên được trải nghiệm văn hóa, khí hậu tại xứ sở kim chi

Du học tiếng Hàn giúp sinh viên được trải nghiệm văn hóa, khí hậu tại xứ sở kim chi

Du Học SVC là đơn vị liên kết với nhiều trường đại học đào tạo tiếng Hàn ngắn hạn. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ hoàn tất thủ tục nhập học, xuất cảnh, giữ liên lạc giữa du học sinh và gia đình,… Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn chọn ngành/ trường để du học, giới thiệu các gói dịch vụ, học bổng cho du học sinh.

Trên đây là lợi ích của việc đi du học Hàn Quốc mang lại chắc chắn thu hút được sự quan tâm của bạn rồi chứ. Hãy để Du Học SVC giúp bạn tiến tới bến tri thức Hàn Quốc nhanh nhất nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SEVICO

Trung Tâm Tư Vấn Du Học SVC

0922868444