[HOT] - Các ngành học dễ xin việc ở Hàn Quốc |Du Học SVC

Lựa chọn ngành phù hợp mục đích cuối cùng vẫn là tìm ngành học dễ xin việc ở Hàn Quốc. Bạn cần học ngành gì dễ xin việc ở Hàn Quốc với mức thu nhập cao thậm chí được định cư nữa. Cùng tìm hiểu ngay các ngành học dễ xin việc ở Hàn Quốc bên dưới nhé!

Các ngành học dễ xin việc ở Hàn Quốc đang là một trong số nhiều thông tin được các bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất. Bài viết dưới đây là những thông tin về vấn đề nói trên. Hãy theo dõi bài viết để biết rõ hơn các ngành học “hot” ở Hàn Quốc bạn nhé!

Khối ngành công nghệ thông tin và truyền thông

Công nghệ thông tin và ngành truyền thông đều là 2 lĩnh vực thế mạnh của xứ sở kim chi này. Vì thế mà số lượng sinh viên quốc tế được lựa chọn ngành này tại Hàn Quốc rất nhiều. Đặc biệt là với các xu thế phát triển của kinh tế gắn liền với các ngành công nghệ và truyền thông như là hiện nay. Thì đây là cơ hội việc làm cho du học sinh trong lĩnh vực này càng lớn. Tin rằng hiện tại và cả tương lai Ngành công nghệ thông tin và truyền thông du học Hàn sẽ thu hút nhiều sinh viên quốc tế.

CNTT & truyền thông cũng là ngành học hot

CNTT & truyền thông cũng là ngành học hot

Khối ngành ngôn ngữ

Với xu thế phát triển của nền kinh tế toàn cầu như hiện nay thì vai trò quan trọng của việc học ngoại ngữ là hết sức cần thiết. Sự đầu tư này thể hiện ngày càng nhiều của các công ty, tập đoàn tại Hàn Quốc vào Việt Nam. Kéo theo đó, tạo ra nhiều cơ hội việc làm lớn cho các bạn trẻ biết đến tiếng Hàn với mức thu nhập rất hấp dẫn. Đây chính là một trong nhiều lý do để khối ngành ngôn ngữ là một trong các ngành học dễ xin việc và được lựa chọn ở Hàn Quốc. Và rất nhiều sinh viên Việt Nam qua du học tại Hàn Quốc ngành tiếng Hàn.

Sau khi tốt nghiệp các khóa học tiếng tại Hàn Quốc trở về thì bạn có thể làm thông dịch viên cho các công ty thuộc Hàn Quốc tại Việt Nam.

Các khối ngành thẩm mỹ làm đẹp một trong các ngành học dễ xin việc ở Hàn Quốc

Du học Hàn ngành làm đẹp cũng là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ

Du học Hàn ngành làm đẹp cũng là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ

Thẩm mỹ làm đẹp là một trong các ngành học dễ xin việc ở Hàn Quốc rất “hot”. Và đang được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất khi đi du học Hàn Quốc. Hàn Quốc được mệnh danh là một trong những cái nôi làm đẹp của Châu Á. Hầu hết các xu thế về vấn đề thời trang, làm đẹp thẩm mỹ đều được bắt nguồn từ quốc gia này. Và hiện tại thì Hàn Quốc cũng đang là quốc gia đầu tiên trên thế giới cấp bằng đại học, cao đẳng cho du học sinh đối với lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ.

Sinh viên ngành thẩm mỹ làm đẹp tại đất nước Hàn Quốc không chỉ được đào tạo về các kiến thức, các kỹ năng về vấn đề thẩm mỹ làm đẹp từ cơ bản đến vấn đề chuyên sâu. Đồng thời cập nhật các xu thế làm đẹp mới nhất với các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến. Hơn nữa, còn được đào tạo về các kỹ năng để chăm sóc khách hàng. Và học marketing về lĩnh vực này.

Các khối ngành du lịch – khách sạn là ngành dễ xin việc ở Hàn Quốc

Khối ngành du lịch – khách sạn của Hàn Quốc cũng là một trong các ngành dễ xin việc

Khối ngành du lịch – khách sạn của Hàn Quốc cũng là một trong các ngành dễ xin việc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có các ngành du lịch phát triển nhất Châu Á. Sự phát triển của ngành du lịch kéo theo các lĩnh vực khác. Điển hình như kinh doanh nhà hàng – khách sạn ở đây thực sự rất phát triển tạo ra nhiều cơ hội về việc làm hấp dẫn.

Không những thế, ở Hàn Quốc có rất nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo các ngành du lịch và khách sạn với chất lượng hàng đầu. Sinh viên ngành này không chỉ được học hành, trau dồi, rèn luyện một cách tổng thể. Được thể hiện ở các kiến thức, các kỹ năng. Và còn có nhiều cơ hội thực tập tại nhiều công ty du lịch, nhà hàng và khối khách sạn hàng đầu tại Hàn Quốc. Đặc biệt là, du học Hàn Quốc ngành du lịch bạn sẽ có nhiều cơ hội bất ngờ. Bạn sẽ được khám phá, trải nghiệm các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Cùng những nét đặc sắc về vấn đề con người, ẩm thực và văn hóa Hàn Quốc.

Trên đây là một số các ngành học dễ xin việc ở Hàn Quốc. Hy vọng thì bài viết trên đây cũng giúp bạn đưa ra quyết định du học Hàn Quốc nên học ngành gì tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết. Để có thể giải đáp thêm thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ Du Học SVC:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SEVICO

Trung Tâm Tư Vấn Du Học SVC

0922868444