DU HỌC SVC KIẾN TẠO NÂNG CAO TẦM TRI THỨC

Chúng tôi hiểu rằng, để trở thành một đơn vị được “chọn mặt gửi vàng” thì cần một chiến lược phát triển toàn diện và cần sự đoàn kết, chung tay của tất cả các thành viên trong trung tâm.

Ngày nay, du học đã và đang trở thành mối quan tâm lớn nhất của các thanh thiếu niên và bậc phụ huynh tại các quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam của chúng ta. Cùng ước mơ và mục tiêu tiếp cận, trải nghiệm nền giáo dục ở nước ngoài, gián tiếp góp phần xây dựng phát triển đất nước.Với nhu cầu đó là sự ra đời và hoạt động của nhiều công ty tư vấn du học. Giữa bối cảnh sôi động và đầy cạnh tranh của thị trường, SVC vẫn tự hào là một đơn vị tư vấn du học uy tín. Góp phần dẫn dắt các bạn trẻ vững bước trên con đường tìm kiếm tri thức.

Tầm nhìn

Định hướng với phương châm “Kiến tạo, Nâng tầm tri thức”, DUHOCSVC hoạt động và phát triển dựa trên sự tổng hòa của các cá nhân, các đơn vị đối tác cùng đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và mang đầy sự nhiệt tình, tận tâm.

Chúng tôi hiểu rằng, để trở thành một đơn vị được “chọn mặt gửi vàng” thì cần một chiến lược phát triển toàn diện và cần sự đoàn kết, chung tay của tất cả các thành viên trong trung tâm.

Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống cơ sở vật chất, cùng những đơn vị cộng tác tin cậy, SVC có đủ cơ sở để tiếp tục lớn mạnh, để giữ vững vị thế, cũng như vươn lên vị trí Top đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, mang lại cơ hội phát triển cho hàng triệu các bạn trẻ. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu của khách hàng.

Sứ mệnh

SVC luôn định hướng phát triển gắn liền cùng giá trị cốt lõi . “Chuyên Nghiệp – Minh Bạch – Trách Nhiệm – Hiệu Quả” là định hướng mà chúng tôi hướng đến, cụ thể:

  • Chuyên Nghiệp: Luôn lắng nghe đầy đủ nguyện vọng, mục tiêu của các bạn trẻ. Giải đáp thắc mắc, vấn đề phát sinh một cách thỏa đáng nhất. Đặc biệt, quy trình của SVC luôn đồng nhất và chuẩn hóa. Với quy trình như vậy thì sẽ lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
  • Minh Bạch: Chúng tôi đề cao tính trung thực, và tính chính xác của những thông tin về khóa học, trường học và đất nước du học. Tư vấn chương trình phù hợp nhất về cả kinh tế cũng như khả năng của học viên.
  • Trách Nhiệm: Thể hiện qua việc giải quyết những vấn đề phát sinh, cũng như theo dõi tiến trình xin nhập học. Hệ thống có trách nhiệm chăm sóc cho học sinh/sinh viên sau khi bay.
  • Hiệu Quả: Điều này được minh chứng qua hàng vạn hồ sơ du học thành công . Mang mang lại cơ hội cho các bạn trẻ nước ta.

Chuyên nghiệp - Minh bạch - Trách Nhiệm - Hiệu quả

Hướng đến sứ mệnh “Kiến tạo tương lai”, SVC quyết tâm định hướng cho hàng triệu bạn trẻ Việt Nam có một lộ trình học tập, đạt được những mục tiêu lớn của đời mình bằng con đường du học.

Học sinh – Sinh viên và các bậc phụ huynh có nhu cầu tư vấn chương trình du học phù hợp và hiệu quả, xin vui lòng liên hệ SVC:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SEVICO

Trung Tâm Tư Vấn Du Học SVC

0922868444