Đại học Woosong - Ngôi trường đào tạo chất lượng hàng đầu

Đại học Woosong là ngôi trường đào tạo song ngữ tiếng Hàn và tiếng Anh. Môi trường học tập tại Woosong University được đánh giá là luôn đầu tư một cách tốt nhất. Giúp sinh viên phát triển toàn diện khi theo học tại trường.

Đại học Woosong (Woosong University) tọa lạc tại trung tâm thành phố lớn thứ 5 của xứ sở kim chi – thành phố Daejeon. Đây là trường đại học đào tạo song song cả 2 ngôn ngữ, khi tốt nghiệp từ trường, sinh viên sẽ thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Hàn.

I/ Giới thiệu chung Woosong University

 • Tên tiếng anh: Woosong University.
 • Tên tiếng Hàn:대학 우송
 • Địa chỉ: 59, Dong-gu, Daejeon, Hàn Quốc
 • Năm thành lập: 1994
 • Điện thoại: +82 42-630-9600
 • Web của trường: www.wsu.ac.kr

Đại học Woosong

Đại học Woosong

Trường đại họcWoosong được thành lập vào 3 tháng 12, 1994. Trực thuộc Hiệp Hội Giáo Dục Woosong nổi tiếng với lịch sử lâu đời trong công tác giáo dục, giảng dạy và đào tạo. Hiệp hội này do Cố Chủ Tịch Kim No-Won tuyên bố thành lập.

Tọa lạc tại thành phố Daejeon, Woosong là ngôi trường hiếm của thành phố Daejeon đào tạo song ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn. Cơ hội rất lớn cho sinh viên theo học tại trường vì sau khi tốt nghiệp sẽ thông thạo 2 ngoại ngữ Hàn và Anh.

Môi trường học tập tại đây được đánh giá là luôn đầu tư một cách tốt nhất. Woosong University giúp sinh viên phát triển toàn diện khi theo học tại trường. Khi du học Hàn Quốc và chọn học tại ngôi trường này, du học sinh sẽ có rất nhiều thuận lợi trong quá trình học tập và nghiên cứu. Hơn nữa đó còn là môi trường học tập đa văn hóa của 35 quốc gia trên thế giới đã tập hợp về Woosong.

Nhiều người thường chọn trường có tuổi đời cao khi đi du học vì cho rằng năm thành lập càng lâu thì độ uy tín càng cao. Điều này có phần đúng nhưng riêng với trường hợp Woosong thì là ngoại lệ. Đây là trường “trẻ tuổi nhất” trên thế giới được AACSB cấp giấy chứng nhận quốc tế: Chất lượng đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh bậc Cao học và đại học.

Hàng năm, Woosong University cũng tổ chức rất nhiều các sự kiện. Giúp sinh viên có nhiều những cơ hội trải nghiệm sự đa dạng của văn hóa Hàn Quốc cũng như các nền văn hóa khác. Điển hình như: hoạt động tìm hiểu ngôn ngữ, tôn giáo, ẩm thực, nghệ thuật,…

Nhờ đó mà sinh viên luôn có cơ hội được rèn luyện nhiều các kỹ năng mềm. Để hoàn thiện bản thân hơn nữa kể cả trong và ngoài lớp học.

II/ Chương trình đào tạo tại đại học Woosong

1. Khóa Học Tiếng Hàn trường Đại học Woosong

 • Kì nhập học: tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm.
 • Các khóa luyện TOPIK: cấp 1, 2,3,4.
 • Thời gian học: 1 tuần 5 ngày ( Thứ hai, ba, tư, năm, sáu), 1 ngày 4 tiếng, 1 học kỳ kéo dài 10 tuần.
 • Phí nhập học: 50.000 won.
 • Học phí đại học WooSong: 2,400,000 won/kì.

2. Điều kiện nhập học Woosong

 • Với hệ cử nhân: thời gian học là 7 học kỳ (3,5 năm).
 • Điều kiện nhập học: tốt nghiệp phổ thông, IELTS 5.5, TOEFL 67 (IBT); học lực và tài chính vững vàng; bài luận văn; thư giới thiệu.
 • Với hệ thạc sĩ: thời gian học là 3 học kỳ (1,5 năm).
 • Điều kiện nhập học: tốt nghiệp cử nhân; IELTS 6.5, TOEFL 79 (IBT); học lực và tài chính vững vàng: bài luận văn: 2 thư giới thiệu, một resume.

III/ Hệ đào tạo chuyên ngành tại trường đại học Woosong

Bên cạnh thế mạnh về nhóm ngành Du lịch khách sạn – Ẩm thực, Công nghệ thông tin, Đại học Wosoong còn có thế mạnh về nhóm ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh. Một số chuyên ngành đào tạo nổi bật như:

Hệ Đại học kinh tế

Tài chính quốc tế, Marketing quốc tế, Kinh doanh quốc tế, Quản lý hệ thống thông tin, Quản lý phương tiện truyền thông và giải trí

Hệ Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Quản lý tài chính, Quản lý chiến lược, Quản lý marketing, Quản lý công nghệ thông tin, Quản lý thị trường mới xuất hiện, Quản lý phương tiện truyền thông và giải trí, Quản lý doanh nghiệp

Hệ Thạc sĩ kinh tế quốc tế

Tài chính quốc tế và sự đầu tư của Châu Á, Quản lý sản xuất và phân phối của Châu Á, Quản lý thị trường mới xuất hiện, Kinh tế Châu Á và chính sách công, Phát triển bất động sản Châu Á

IV/ Ký túc xá trường Woosong

Khu kí túc xá trường Woosong dành cho nam và nữ hoàn chỉnh, hiện đại, canteen của trường sạch đẹp với các món ăn phong phú. Các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện ích nhiều và tiện lợi, mang tính quốc tế. Các phòng kí túc cũng được phân chia theo nhiều phòng cho sinh viên du học lựa chọn:

Ký túc xá trường Woosong
Ký túc xá trường Woosong

Kí túc xá trường Woosong cho sinh viên quốc tế khi tham gia học tiếng tại trường: dao động từ 1,600,000 Won – 3,200,000 Won/năm

+ Phòng cho 2 người: 800,000won/kì( bao gồm tiền ăn).

+ Phòng dành cho 1 người: 1,600,000 Won/ kì( bao gồm tiền ăn).

V/ Học bổng đại học Woosong

Hàng năm trường luôn đưa ra nhiều các mức học bổng khác nhau. Đây là ngôi trường đào tạo theo hướng quốc tế nên trường Woosong luôn đưa ra nhiều cơ hội học bổng từ tiếng anh cho sinh viên quốc tế.

Hệ đại học: Sinh viên đạt IELTS từ 5.5 và điểm GPA từ 7.0 cơ hội được nhận học bổng từ 30 – 100% học phí chuyên ngành kì sau.

Hệ thạc sỹ: Sinh viên có IELTS từ 6.5 trở lên mức học bổng lên đến 30 – 100% học phí.

KẾT LUẬN

Trường đại học Woosong là 1 sự lựa chọn khá tốt dành cho những ai đang có ý định du học Hàn Quốc vì:

 • Là trường top 1% Visa thẳng Hàn Quốc.
 • Học phí thấp.
 • Trường có cơ sở vật chất và trình độ giảng dạy tốt.
 • Liên kết với nhiều công ty, tập đoàn lớn, cơ hội tìm kiếm việc làm cao.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SEVICO

Trung Tâm Tư Vấn Du Học SVC

0922868444