Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh 100%: Top 5 trường Đại học hàng đầu

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là chương trình đào tạo 100% bằng tiếng anh phù hợp cho những du học sinh có khả năng nói tiếng anh tốt với điệu kiện là IELTS từ 5.5 trở lên, là nơi tất cả các bài giảng, tài liệu học tập và hoạt động học tập đều được thực hiện bằng tiếng Anh....

Khám phá Đại học Gachon: Điểm đến du học lý tưởng tại Hàn Quốc

Đại học Gachon, tọa lạc tại thành phố Seongnam sôi động, là một trong những trường đại học uy tín và danh tiếng nhất tại Hàn Quốc. Nổi tiếng với môi trường học tập hiện đại, năng động và chương trình đào tạo chất lượng cao, Gachon thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm.

Du học Hàn Quốc đại học Namseoul - Top trường đại học tốt nhất Hàn Quốc

Đại học Namseoul, tọa lạc tại thành phố Cheonan sôi động, nổi tiếng là điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến và chất lượng. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá Đại học Namseoul, từ lịch sử hình thành, chương trình đào tạo, học bổng cho đến cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hãy cùng mở cánh cửa tri thức và khởi đầu hành trình du học đầy hứa hẹn tại trường đại học uy tín này!

Top 5 lý do nên chọn Đại học Myongji cho hành trình du học Hàn Quốc

Với bề dày lịch sử hơn 70 năm, Myongji University đã khẳng định được vị thế của mình trong nền giáo dục Hàn Quốc. Trường được xếp hạng top 30 trong số các trường đại học Hàn Quốc và là trường đại học đầu tiên tại Hàn Quốc thành lập Khoa Kiến trúc.

Du học Hàn Quốc trường cao đẳng Saekyung - Khám phá chi tiết

Cao đẳng Saekyung (세경전문대학) được thành lập năm 1994, là một trường cao đẳng uy tín tại Hàn Quốc với hơn 28 năm kinh nghiệm đào tạo. Trường tọa lạc tại thành phố Seoul, thủ đô sôi động và năng động của Hàn Quốc.

Khám phá Đại học Dongshin - Trường đại học tổng hợp hàng đầu Hàn Quốc

Đại học Dongshin (Dongshin University) tọa lạc tại thành phố Naju, tỉnh Jeollanam-do, Hàn Quốc, là một trường đại học tổng hợp với hơn 60 năm lịch sử và uy tín. Trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, môi trường học tập năng động và đa dạng, cùng nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế.

Top ngành đào tạo tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul là top trường đại học kỹ thuật hàng đầu Hàn Quốc, thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến theo học. Vậy, những ngành đào tạo nào đang "hot" tại SeoulTech? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về top ngành học được ưa chuộng tại trường, giúp bạn lựa chọn ngành học phù hợp cho tương lai của mình.

TOP 10 công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam năm 2024

Du học Hàn Quốc SVC là một trong 10 công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam. Dưới đây là danh sách TOP 10 công ty du học Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam năm 2024. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín phù hợp với bản thân.

Chi phí du học Thạc sĩ Hàn Quốc năm 2024: Cập nhật mới nhất

Chi phí du học Thạc sĩ Hàn Quốc năm 2024 sẽ dao động từ 140.000.000 - 224.000.000 VNĐ/năm, tùy thuộc vào các yếu tố sau hệ đại học, ngành học. Đặc biệt, đối với hệ thạc sĩ, mỗi năm có 2 kỳ nhập học là tháng 3 và tháng 9 thì học phí và các chi phí khác sẽ rất khác nhau.

Chi phí du học Hàn Quốc 2024: Bao nhiêu là đủ?

Tổng chi phí trọn gói du học Hàn Quốc năm 2024 dao động từ 250.000.000 VNĐ đến 400.000.000 VNĐ mỗi năm, tùy thuộc vào các yếu tố sau: học phí, ký túc xá, giá nhà, ăn uống sinh hoạt, di chuyển và một số các tiện ích khác.

Danh sách các trường Đại học Hàn Quốc visa tuyển thẳng 2024

Chương trình visa tuyển thẳng là một lợi ích lớn cho du học sinh Việt Nam khi du học Hàn Quốc, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí xin visa. Du học Hàn Quốc SVC xin giới thiệu tới các bạn danh sách các trường đại học visa thẳng Hàn Quốc 2024.

Du học Úc 2024: Thông tin quan trọng học phí, điều kiện, thủ tục, quy trình du học

Bạn có ước mơ du học Úc? Nếu vậy, bạn cần biết rằng Úc là một quốc gia xinh đẹp với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, như Sydney Opera House, Great Barrier Reef, Uluru,... Bên cạnh đó, nền giáo dục Úc cũng được đánh giá cao trên thế giới. Năm 2024, Úc tiếp tục mở cửa chào đón du học sinh quốc tế, với những điều kiện và chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Trang 1/19. Tổng số 224 mục 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”

0922868444