Đại học Gwangju - TOP trường đại học chất lượng tại tỉnh Gwangju

Mục đích thành lập của ngôi trường Đại học Gwangju là giúp sinh viên nâng cao khả năng sáng tạo, tính siêng năng và kiên trì, đồng thời với đó là trí thông minh dân chủ. Gwangju University là trường top 1% có chi phí thấp mà nhiều du học sinh hướng tới.

Đại học Gwangju (Gwangju University) là một trong những trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc hiện đang thu hút được nhiều du học sinh từ các nước trên thế giới. Sau đây là những thông tin về trường giúp bạn có cái nhìn tổng quan để lựa chọn môi trường học tập tốt và phù hợp cho mình.

I/ Giới thiệu đại học Gwangju

 • Tên tiếng Hàn: 광주대학교
 • Tên tiếng Anh: Gwangju University
 • Năm thành lập: 1980
 • Loại hình: Tư thục
 • Số lượng sinh viên: 8.000 (2018)
 • Địa chỉ: 277 Hyodeong-ro, Hyodeok-dong, Nam-gu, Gwangju, Hàn Quốc.
 • Website: http://www.gwangju.ac.kr/
Đại học Gwangju

Đại học Gwangju

Trường đại học Gwangju Hàn Quốc được đánh giá là một trong những trường tư thục có uy tín nhất trong khu vực Honam. Trường được thành lập vào năm 1980, chính thức được công nhận bởi Bộ Giáo dục, Hàn quốc Đại học Gwangju được biết đến là một tổ chức giáo dục đại học đồng giáo dục.

Mục đích thành lập của ngôi trường này đó là giúp sinh viên nâng cao khả năng sáng tạo, tính siêng năng và kiên trì, đồng thời với đó là trí thông minh dân chủ.

Trong quá trình phát triển Đại học Gwangju Hàn Quốc đã có những bước phát triển, bước tiến mới trong việc nâng cao hiệu quả học tập của sinh viên, cũng như học tập của chính mình.

Cổng trường Đại học Gwangju

Cổng trường Đại học Gwangju

1. Tiện ích đại học Gwangju

Đại học Gwangju có hệ thống phục vụ xã hội cho sinh viên như ký túc xá trang bị đầy đủ các tiện nghi: Hệ thống điều hòa không khí nóng lạnh, internet quy mô cho khoảng 2 ngàn người sử dụng. Là trường đầu tiên trong các trường đại học toàn quốc Hàn Quốc thực hiện “Chương trình Chi viện Thực tập ở Doanh Nghiệp” và “Chương trình Chi viện cho Sáng nghiệp”, thông qua chương trình này nhà trường chi viện cho sinh viên đã tốt nghiệp và sinh viên đang theo học một cách hiệu quả thiết thực trong việc tìm kiếm việc làm.

Hơn nữa, hiện nay Gwangju University thông qua các ký kết giao lưu học thuật với hơn 60 trường đại học của các nước như Mỹ, Nhật bản, Trung Quốc, Nga, Úc, Malaisya, Philippine, Việt Nam, Nigeria … thông qua chương trình Sinh viên trao Đổi

Khuôn viên Đại học Gwangju

Khuôn viên Gwangju University

2. Thành tích trường đại học Gwangju Hàn Quốc

Chỉ từ trong khoảng thời gian từ năm 2012 đến năm 2015, trường được tuyển chọn công nhận trên 20 dự án công trình như: 4 năm liền giữ danh hiệu trong ‘dự án Tăng cường vai trò giáo dục đại học’ của bộ Giáo dục chủ quản; được công nhận là cơ quan vận hành ‘chế độ Ngân hàng Tín chỉ cơ bản từ xa’ sớm nhất tại khu vực Gwangju do bộ Giáo dục chủ quản; được tuyển định đạt giai đoạn 1, 2 của Dự án Đại học hợp tác Doanh nghiệp Trường học (LINC).

Gwangju University là đại học 4 năm duy nhất trong 21 trường đại học tại khu vực Gwangju Joennam liên tiếp trong 9 năm được thực hiện dự án đào tạo “Chuyên gia thương mại có tính quốc tế do bộ Tài nguyên Công Thương chủ quản được công nhận là đại học tốt nhất tại vùng HoNam.

Trong công bố ‘Tỷ lệ có việc làm của sinh viên Tốt nghiệp đại học 4 năm’ do bộ Giáo dục chủ quản vào năm 2012 trong Nhóm C (sinh viên tốt nghiệp 1,000 đến 2,000 người) thì đại học Gwangju đạt được thành quả đứng vị trí thứ 1 ở khu vực Gwangju Joennam, vị trí thứ 8 trong toàn quốc.

3. Vị trí địa lý trường Gwangju

Về vị trí địa lý Gwangju University tọa lạc thành phố Gwangju thuộc miền Nam Hàn Quốc. Thành phố Gwangju là đô thị có lịch sử và văn hóa lâu đời, là đô thị có giao thông đại chúng tiện lợi và dịch vụ công cộng phát triển. Cảnh trí tươi đẹp, nhiệt độ bình quân là 13,8 độ C, từ trung tâm thành phố đến trường bằng ô tô mất khoảng 30 phút, đến Seoul mất khoảng 1 tiếng 30 phút bằng xe lửa cao tốc (KTX).

II/ Các chương trình đào tạo tại Gwangju University

1. Chương Trình Đào Tạo Tiếng Hàn

Đại học Gwangju có một đội ngũ giảng viên tiếng Hàn ưu tú đang giảng dạy gồm các kỹ năng như Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trường đặt mục tiêu là nâng cao năng lực tiếng Hàn cho các du học sinh để các bạn đạt được kết quả tốt trong những kỳ thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK), cũng có còn ý nghĩa khác nữa là giúp các bạn có cơ bản về ngôn ngữ khi vào học chương trình chính quy đại học.

Chương trình đào tạo tiếng Hàn

Chương trình đào tạo tiếng Hàn

 • Thời gian nhập học Tháng: 3-6-9-12
 • Phí đăng ký: 90USD
 • Học phí:  Phí học khóa tiếng Hàn kỳ đầu là 1.206 USD/ kỳ = 10 tuần học (nếu đóng kỳ 15 tuần học thì 1.820 USD/ kỳ 15 tuần). Từ kỳ học thứ 2 trở đi học phí khóa tiếng Hàn còn 1.370 USD/ kỳ.
Điều kiện tuyển sinh:
 • Điểm trung bình GPA > 7.0
 • Số năm sau khi tốt nghiệp ( thpt, cao đẳng , đại học) không quá 2 năm
Hệ đào tạo đại học

Hệ đào tạo đại học Gwangju

2. Hệ Đại Học tại Gwangju

Đại học

Khoa, ngành

Đại học xã hội- nhân văn

Ngành hành chánh – Luật – cảnh sát, khoa hành chánh phòng cháy chữa cháy, khoa cảnh sát an ninh mạng, ngành ngoại ngữ, khoa giáo dục tiếng Hàn, khoa thông tin –văn hiến, khoa văn nghệ sang tác

 

Đại học giáo dục – y tế – phúc lợi

Ngành phúc lợi xã hội, khoa giáo dục trọn đời – tư vẫn thanh thiếu niên, khoa giáo dục nhi đồng, khoa hộ lý, khoa trị liệu bệnh nghề nghiệp, khoa trị liệu ngôn ngữ, khoa tâm lý học, ngành thể dục, khoa thể dục dưỡng sinh, ngành hành chánh y tế, khoa thiếu nhi – nhi đồng.

Đại học văn hoá nghệ thuật

Ngành thiết kế dung hợp, khoa thiết kế nội thất, ngành thời trang – trang sức, khoa chăm sóc sắc đẹp, khoa quay phim chụp hình, khoa âm nhạc

Đại học công nghệ

Khoa kỹ thuật vi tính, khoa phần mềm dung hợp, khoa điện – điện tử, khoa kỹ thuật dân dụng, ngành xây dựng, khoa bất động sản – quy hoạch đô thị, khoa kỹ thuật quốc phòng, khoa kỹ thuật sinh học thực phẩm, khoa kỹ thuật IT xe hơi, ngành công nghệ máy móc – khuôn mẫu

Đại học quản trị kinh doanh

Khoa quản trị kinh doanh, khoa thuế vụ – kinh doanh, khoa thương mại hang hoá quốc tế, khoa bất động sản tiền tệ, ngành kinh doanh khách sạn – du lịch, khoa dịch vụ hang không, khoa chế biến thức ăn khách sạn.

3. Hệ Sau Đại Học Gwangju

Hệ đào tạo sau đại học giúp nâng cao những sinh viên Gwangju tài năng, cống hiến hết mình cho hạnh phúc, sức khỏe đồng thời luôn cố gắng đạt được mục tiêu cao từ đó nâng cao giá trị của mình với tính chuyên nghiệp cao hơn.

Các chuyên ngành đào tạo sau đại học bao gồm:

 • Khoa Truyền thông
 • Phòng khám Tâm lý Lâm sàng
 • Khoa học Tâm lý
 • Khoa Quản lý Chăm sóc sức khỏe
 • Khoa Dạy tiếng Hàn Quốc là Phòng Ngoại ngữ
 • Cục Quản lý Hành chính
 • Phòng Ngôn ngữ & Ngôn ngữ học
 • Khoa Khoa học điều dưỡng
 • Phòng điều trị nghề nghiệp…

4. Học Phí Các Chuyên Ngành

Đại học thành viên

Học phí đại học

Học phí sau đại học

Học phí lớp tiếng Hàn

Bảo hiểm y tế

Phí KTX

Tiền ăn

Đại học xã hội phúc lợi y tế

2,997,000

3,378,000

5.000.000 / năm

Khoảng 200.000/ năm

450.000won/ 6 tháng

(chuẩn 6 người/phòng)

650,000won/ học kỳ

Đại học xã hội và nhân văn

2,750,000

3,217,000

 

 

Đại học quản trị kinh doanh

2,810,000

3,217,000

Đại học công nghệ/đại học văn hoá nghệ thuật

3,483,000

3,944,000

III/ Ký túc xá của trường đại học Gwangju

Đại học Gwangju để nhằm giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho du học sinh nên đã trang bị sẵn một Ký túc xá thật sạch sẽ và an lành, có trang bị đầy đủ hệ thống sưởi ấm và làm mát hoàn chỉnh. Trong Ký túc xá có cửa hàng tiện ích, phòng giặt, phòng rèn luyện thân thể, phòng máy vi tính…..nên tạo ra một cuộc sống đầy đủ tiện nghi trong Ký túc xá.

Ký túc xá

Ký túc xá đại học Gwangju Hàn Quốc

– Phòng 4 người 774 ngàn Won/ 6 tháng. Phòng 6 người 450 ngàn Won/ 6 tháng.

IV/ Chương trình học bổng đại học Gwangju

Gwangju University Hàn Quốc đã lập ra quỹ học bổng để khích lệ, khuyến khích sinh viên ưu tú, nếu đạt được năng lực tiếng Hàn cấp 3 trở lên và nhập học đại học thì được miễn giảm học phí, miễn giảm từ 20-45% tiền học phí cho sinh viên đại học, miễn giảm 40 – 50% cho sinh viên cao học. Ngoài ra còn có những học bổng phong phú về thành tích học tập khác.

>Năng lực ngoại ngữ

Quy định học bổng

Học bổng về thành tích học tập

Phí KTX

Phí nhập học

Học phí

Ghi chú

GU-TOPIK

Miễn học kỳ nhập học

100%

Miễn 20% học kỳ nhập học

Miễn toàn bộ phí nhập học cho sinh viên nước ngoài học chương trình tiếng tại trường / trừ SV sau đại học

Thành tích

Số tiền học bổng

Ghi chú

TOPIK 3

Miễn giảm

100%

25%

Trên 3.0

100.000

Không phân biệt năm học căn cứ vào thành tích học tập để cấp

TOPIK 4

Miễn giảm

100%

30%

Trên 3.5

300.000

TOPIK 5

Miễn giảm

100%

35%

Trên 4.0

600.000

TOPIK 6

Miễn giảm

100%

45%

4.5

1.000.000

 

KẾT LUẬN

Đại học Gwangju là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có ý định đi du học Hàn Quốc vì:

 • Chế độ giảng dạy chuyên nghiệp
 • trường top 1 Hàn Quốc
 • Ký túc xá trang bị đầy đủ thiết bị
 • Cơ hội kiếm việc làm cao
 • Vị trí địa lý thuận lợi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SEVICO

Trung Tâm Tư Vấn Du Học SVC

0922868444