Cách tra visa du học Hàn Quốc online

Cách tra visa du học Hàn Quốc online là gì? Làm thế nào để tra kết quả visa du học Hàn Quốc? Xem kết quả ở đâu? Tất cả sẽ được SVC giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bạn nộp hồ sơ phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc và đang muốn kiểm tra kết quả một cách nhanh chóng và chính xác? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của SVC. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tra visa du học Hàn Quốc trực tuyến một cách đơn giản và tiện lợi nhất mà bạn có thể tham khảo. 

I. Những bước đơn giản để tra visa du học Hàn Quốc

Bước 1. Truy cập trang visa du học Hàn Quốc

Cách tra visa du học Hàn Quốc trực tuyến đầu tiên chính là bạn truy cập vào website chính thức của cổng thông tin visa Hàn Quốc tại đây

Trang web này hỗ trợ ba ngôn ngữ chính là tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Trung, cho phép bạn dễ dàng tra cứu thông tin về visa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tra visa Hàn Quốc bằng tiếng Anh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Tuy nhiên, nếu có thể bạn nên truy cập trang web visa Hàn Quốc online bằng máy tính để dễ dàng nhìn thấy giao diện to hơn và thao tác nhanh chóng hơn. Hãy để Visa.go.kr giúp bạn trải nghiệm một quy trình tra cứu visa nhanh chóng, chính xác và tiện lợi.

Cách tra visa du học Hàn Quốc

Bước 2: Điền thông tin

+Trường hợp 1

Tại trang chủ, bạn sẽ thấy nhiều menu, hãy chọn "Visa Application Status" để bắt đầu tra cứu thông tin. Sau đó, bạn sẽ được chuyển sang trang "Visa Application Status Inquiry" và cần điền thông tin cá nhân của mình. Hãy lưu ý các bước sau để điền thông tin đúng cách:

 • Passport No: Số hộ chiếu của bạn
 • Name: Họ và tên đầy đủ theo hộ chiếu
 • Date of Birth: Ngày, tháng, năm sinh của bạn theo định dạng DD/MM/YYYY ( ví dụ 19/09/2002)
 • Nationality: Quốc tịch của bạn
 • Application ID: Mã số đơn xin visa. Nếu bạn không biết mã này, hãy xem lại thông tin xác nhận đơn đăng ký của bạn hoặc hỏi người đại diện của trường đại học Hàn Quốc của bạn.
 • Captcha: Nhập mã bảo mật được hiển thị bên cạnh

Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy chọn "Search" để tìm kiếm thông tin về tình trạng xét duyệt đơn visa của bạn. Nếu đơn xin visa của bạn đã được chấp thuận, bạn sẽ thấy thông tin về thời gian và địa điểm lấy visa của mình.

Điền thông tin cá nhân để tra visa du học Hàn Quốc

Trường hợp 2: Nếu có công ty, cơ quan dịch vụ hoặc người thân nộp đơn xin visa thay bạn tại Hàn Quốc (ví dụ như công ty nộp đơn bảo lãnh E7, con cái nộp đơn bảo lãnh thăm người thân F-1-15, hoặc các trường đại học nộp đơn ưu tiên 1% cho học viên học tiếng), bạn sẽ chọn "Confirmation of Visa Issuance" trong mục "Type of Application" khi điền thông tin đơn xin visa. Các bước còn lại sẽ giống như trường hợp khi bạn tự điền thông tin đơn xin visa.

Bước 3: Kiểm tra kết quả Visa du học

Sau khi ấn nút "Search", bạn sẽ nhận được kết quả kiểm tra trạng thái đơn xin visa Hàn Quốc với hiển thị một trong ba kết quả sau:

 • "Under Review": Đơn xin visa của bạn đang được xử lý và chưa có kết quả.
 • "Approved": Đơn xin visa của bạn đã được chấp nhận và sẽ được cấp visa Hàn Quốc.
 • "Denied/Returned": Đơn xin visa của bạn bị từ chối và sẽ không được cấp visa.

Nếu đơn xin visa của bạn được chấp nhận, bạn sẽ được cấp số visa du học Hàn Quốc. Đây là thông tin quan trọng và cá nhân, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng để tránh các rắc rối không đáng có khi nhập cảnh vào đất nước này.

II. Những lưu ý trong cách tra visa du học Hàn Quốc online

 • Khi xin visa du học Hàn Quốc, thông thường sau khi nộp hồ sơ, bạn có thể tra cứu tình trạng xét duyệt trực tuyến và nhận kết quả sau 2-3 ngày. 
 • Cách dễ nhất để xem trạng thái của visa Hàn Quốc là sử dụng điện thoại thông minh. Nếu bạn muốn sử dụng trình duyệt web, hãy sử dụng Internet Explorer để tránh những sự cố kỹ thuật.
 • Trong quá trình xét duyệt, nhân viên có thể sẽ liên lạc với bạn để yêu cầu bổ sung thông tin hoặc giải đáp thắc mắc. Hãy trao đổi thẳng thắn và hợp tác để quá trình xin visa được hoàn tất nhanh chóng.
 • Nếu hồ sơ của bạn bị từ chối, thay vì đóng dấu trực tiếp lên hộ chiếu, nhân viên sẽ dán một mảnh giấy nhỏ để thông báo thời gian nộp đơn lại. Thông thường, thời gian này là 6 tháng sau đối với Hà Nội và 3 tháng sau đối với Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn nộp đơn lại ngay lập tức, hãy chuyển đổi mục đích của đơn xin thị thực sang công tác hoặc thăm thân.

Lưu ý khi tra visa du học Hàn Quốc trực tuyến

III. Nạp hồ sơ visa ở đâu tại Hà Nội và TP hồ chí Minh

Để nộp hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm tư vấn visa KVAC tại địa chỉ:

+ Hà Nội: 

 •  Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy

 •  Số điện thoại: (+84) 24 7100 1212

 •  Email: kvac@visaforkorea-vt.com

 • Thời gian đăng ký visa từ 9:00  đến 17h00  ( thứ Hai đến thứ Sáu)
 • Website: https://www.visaforkorea-vt.com

+ TP Hồ Chí Minh:

 • Chi nhánh 1: Tầng 16 tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Quận 1
 • Chi nhánh 2: 253 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Trên đây là hướng dẫn cách tra visa du học Hàn Quốc online nhanh chóng và thuận tiện nhất mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang có kế hoạch du học, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại SVC để được tư vấn và hỗ trợ toàn diện từ việc chọn trường, chuẩn bị hồ sơ đến việc đăng ký visa. Chúng tôi sẽ cùng bạn vượt qua mọi thách thức trên con đường du học để đạt được mục tiêu của mình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SEVICO

Trung Tâm Tư Vấn Du Học SVC

0922868444