DUHOCSVC – SVC chấp cánh cho những ước mơ du học bay xa

Giới thiệu trung tâm tư vấn du học SVC đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục theo giấy phép kinh doanh 0108409944 của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Trung tâm tư vấn Du học SVC

Trung tâm tư vấn Du học SVC

“Tri thức là sức mạnh” – Câu nói mang đầy tính đúc kết của người xưa cho tới giờ vẫn luôn luôn đúng. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về học tập, nghiên cứu ngày càng tăng cao. Mục tiêu tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến của học sinh/sinh viên cũng tăng lên chóng mặt. Và du học chính là con đường nhanh và chính thống nhất giúp thế hệ trẻ tìm kiếm tri thức trên thế giới. Mong muốn các bạn trẻ có cơ hội được đào tạo ở những nền giáo dục phát triển nhất trên thế giới, DUHOCSVC đã ra đời với mục đích chấp cánh cho những hoài bão du học.

DUHOCSVC – PHƯƠNG CHÂM PHÁT TRIỂN

SVC được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục theo giấy phép kinh doanh 0108409944 của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Sau quá trình phát triển, SVG đã vươn lên trở thành một địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu hiện nay.

Với định hướng phát triển bền vững trong lĩnh vực du học – giáo dục cùng kim chỉ nam là phương châm “Tâm huyết – Nâng tầm tri thức”, DUHOCSVC cung cấp cho các bạn trẻ một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp, uy tín. Trải qua gần 5 năm hoạt động, chúng tôi đã trở thành một địa chỉ uy tín của học sinh/sinh viên cùng các bậc phụ huynh trên con đường tìm kiếm tri thức nước ngoài.

“ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC MANG LẠI LỢI NHUẬN CAO NHẤT”

DUHOCSVC hiểu rằng việc học tập, trao dồi tri thức chính là nền tảng để đi đến thành công. Giáo dục như một kênh đầu tư sinh lời cao nhất, giúp thanh thiếu niên đạt được những mục đích khác trong sự nghiệp và cuộc sống. Cam kết sát cánh cùng các bạn trẻ, để đạt được mục tiêu trong tương lai,

DUHOCSVC cam kết:

  • Tư vấn miễn phí những chương trình, giải pháp du học tiết kiệm nhất.
  • Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng cũng như điều kiện kinh tế của từng học sinh/sinh viên.
  • Cung cấp miễn phí những thông tin chi tiết về chương trình học, khóa học, trường học, đất nước có ý định đi du học.
  • Giới thiệu những học bổng du học phù hợp. Trao tặng cơ hội nhận học bổng từ những trường danh giá trên thế giới.
  • Bồi dưỡng, đào tạo ngoại ngữ cho học sinh/sinh viên trước khi đi du học.
  • Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, quy trình nhận xác nhận từ trường đăng ký học.
  • Hướng dẫn thủ tục xin visa, luyện kỹ năng phỏng vấn cũng như hoàn tất hồ sơ visa.
  • Giữ liên hệ giữa gia đình, học viên và nhà trường, đảm bảo đồng hành cùng học viên trong quá trình học tập.
  • Tư vấn kế hoạch tài chính, chỗ ăn ở, đặt vé máy bay, đưa đón ra sân bay,… đồng thời trang bị kỹ năng sống, giao tiếp trước khi học viên lên đường.

SVC Hỗ trợ Học sinh – Sinh Viên tận tình

SVC Hỗ trợ Học sinh – Sinh Viên tận tình

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG

Với đội ngũ cán bộ chủ chốt, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động, SVC cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng. Nhân sự chuyên nghiệp, luôn giữ đạo đức nghề nghiệp. Một lòng với mong muốn đưa ra giải pháp du học tiết kiệm và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân sự của Du Học SVC luôn đáp ứng các tiêu chí:

+ Luôn hết lòng với nghề, tận tâm với học viên, phụ huynh cũng như với SVC.

+ Năng động, nhiệt tình, tận tâm và hăng say lao động.

+ Có kiến thức bài bản, tư duy sáng tạo, chuyên môn rất cao.

+ Trung thực, luôn nhất trí đồng lòng, cùng cố gắng vì mục tiêu chung là sự phát triển bền vững

Đội ngũ nhân lực chất lượng SVC

Đội ngũ nhân lực chất lượng SVC

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

SVC chính thức đi vào hoạt động với tên gọi “Trung Tâm Tư Vấn Du Học SVC” đặt trụ sở tại “Phòng 410, Nhà A, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội”. Phục vụ nhu cầu của các bạn trẻ cùng các bậc phụ huynh. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, diện tích rộng lớn và đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao. SVC đã đạt được những thành công hết sức vang dội, mang lại cơ hội trải nghiệm nền học thuật của thế giới cho hàng vạn thanh thiếu niên, gián tiếp giúp họ có một sự nghiệp, kinh tế khởi sắc.

Cơ sở vật chất hiện đại DUHOCSVC

Cơ sở vật chất hiện đại DUHOCSVC

DUHOCSVC LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA RẤT NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG TẠI HÀN QUỐC, NHẬT BẢN

Với những bước tiến đáng kinh ngạc, SVC đã và đang là đối tác tin cậy của rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong đó có thể kể tới như: Đại học Sunmoon (Hàn quốc), Handong (Hàn), Đại Học Osaka(Nhật bản),… Và đặc biệt, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ rất nhiều gia đình học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc.

Đối tác tin cậy của nhiều trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc và Nhật Bản

Đối tác tin cậy của nhiều trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc và Nhật Bản

Bằng tâm huyết cùng những kinh nghiệm chuyên sâu của mình, SVC chính là môi trường tốt nhất để thanh thiếu niên đi du học hiệu quả và đưa ra những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Đến với SVC, các bạn sẽ nhận được sự trợ giúp thân thiện và tin cậy nhất, chúng tôi hứa sẽ luôn TIẾP SỨC cho THÀNH CÔNG của các bạn, đúng như khẩu hiệu mà tập thể SVC đã cùng thống nhất đưa ra.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SEVICO

Trung Tâm Tư Vấn Du Học SVC

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”