CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ SEVICO

Đăng ký kinh doanh số: 0108409944 do sở kế hoạch và đầu từ thành phố Hà Nội cấp. Lĩnh vực hoạt động chính: Dịch vụ hỗ trợ giáo dục
Trung tâm tư vấn du học SVC, do sở giáo dục và đào tạo cấp tại địa điểm kinh doanh số 1 của công ty: Khu Văn Hóa Nghệ Thuật Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoạt động tư vấn du học chính của trung tâm là 2 thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc. Trung tâm đào tạo Hàn Ngữ: số 6, ngách 38/6, Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DU HỌC SVC

Uy Tín Trách Nhiệm

Với hơn 1000 học sinh đã sang Nhật và gần 2000 học sinh đã sang Hàn Quốc, đến nay, trung tâm SVC đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều gia đình du học học sinh và đối tác trên cả nước.

Chất Lượng Dịch Vụ

Khi tư vấn, chúng tôi là bạn. Xử lý hồ sơ, chúng tôi là chuyên gia. Đào tạo ngoại ngữ, chúng tôi luôn khẳng định chất lượng vượt trội. SVC luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Cơ Sở Vật Chất

Cơ sở vật chất khang trang rộng rãi, các phòng học theo đúng tiêu chuẩn trường đại học, có ký túc xá khép kín, có sân tập thể thao cho các bạn rèn luyện thể lực và hoạt động ngoại khóa.

Hỗ Trợ Sau Xuất Cảnh

Hỗ trợ đưa, đón sân bay khi học sinh xuất cảnh, hỗ trợ thủ tục nhập học cho tân sinh viên, hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên, hỗ trợ thủ tục chuyển trường, và tất cả mọi vấn đề liên quan trong suốt quá trình các em học tập và sinh hoạt ở nước ngoài.

QUY TRÌNH DU HỌC TẠI SVC

TƯ VẤN CHỌN TRƯỜNG

Đây là bước đầu tiên, và cũng là bước quan trọng. Trung tâm sẽ hướng dẫn chọn trường theo nguyện vọng, theo năng lực học tập và theo điều kiện kinh tế gia đình.

TIẾP NHẬN HỒ SƠ

Trung tâm sẽ hướng dẫn, hỗ trợ các bạn hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất theo đúng yêu cầu của trường mà các bạn đã chọn. Hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hợp pháp hóa hồ sơ để gửi sang trường.

KÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi đã chọn trường với mức chi phí cụ thể, Trung tâm sẽ ký hợp đồng với gia đình học sinh với các điều khoản rõ ràng. Đảm bảo chi phí minh bạch, trọn gói, không phát sinh.

GIÁO DỤC ĐỊNH HƯỚNG

Lúc này, các bạn sẽ yên tâm tham gia khóa học tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa của nước sở tại. Xen kẽ là các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ thể thao, vui chơi giải trí. Học Mà Chơi - Chơi Mà Học.

XIN VISA

Sau khi đã có thư mời hoặc code trường gửi về, trung tâm sẽ hoàn thiện hồ sơ và đưa các bạn lên đại sứ quán xin visa. Sẽ có cán bộ đi kèm hướng dẫn chi tiết để đảm bảo an toàn suốt quá trình đi - về.

XUẤT CẢNH

Gia đoạn xuất cảnh cũng đồng nghĩa với việc học sinh sang nhập học bên trường. Trung tâm hỗ trợ đưa đón sân bay, làm thủ tục xuất cảnh, kết hợp với trường đón học sinh về làm thủ tục nhập học.

ẢNH TRUNG TÂM DU HỌC SVC

DU HỌC HÀN QUỐC

Trường top 1 - top 2 - top 3 Hàn Quốc là gì? Trường nào dễ đi và chi phí thấp?

Từ năm 2020 trở về trước cũng có 3 loại trường là: Trường top 1% (trường visa thẳng) và các trường phỏng vấn (trường chứng nhận) và các trường Hàn bị hạn chế visa. Nhưng 3 loại trường này không được gọi là: trường top 1 – top 2 – top 3 như bây giờ.

Topik tiếng Hàn - Chứng chỉ hiện thực hóa giấc mơ du học Hàn Quốc

Topik là kỳ thi năng lực tiếng Hàn, được tổ chức hàng năm bởi Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc để đánh giá trình độ của những người học tiếng Hàn như một ngoại ngữ thứ hai.

Chi tiết về các loại visa du học Hàn Quốc năm 2022

Cùng là du học Hàn Quốc, nhưng du học Hàn Quốc theo loại visa nào cũng ảnh hưởng đến chương trình và thời hạn lưu trú của bạn. Đến năm 2021, du học Hàn Quốc có tổng cộng bao nhiêu loại visa?

DU HỌC NHẬT BẢN

Nên đi du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản? Đâu là lựa chọn phù hợp

Giữa bản ngã cuộc đời, tiếp tục học tập hay kiếm tiền bằng xuất khẩu lao động Nhật Bản là phù hợp với bản thân? bạn hãy tìm hiểu rõ về khái niệm, ưu nhược điểm của cả 2 rồi quyết định nên đi du học hay xuất khẩu Nhật Bản nhé.

Thông tin du học Nhật Bản 2022 mới nhất - Du Học SVC

Năm 2020 dưới sự tàn phá của dịch bệnh, nhiều người lo lắng về vấn đề du học Nhật Bản. Tuy nhiên, Việt Nam chúng ta là một đất nước đã kiểm soát dịch bệnh tốt. Bài viết này sẽ cập nhật thông tin du học Nhật Bản 2020 trong năm xem có gì thay đổi không nhé!

Kinh nghiệm xin visa du học Nhật Bản mà học sinh/sinh viên cần biết

Để xin visa du học Nhật Bản thành công, trước hết thì bạn cần phải có một bộ hồ sơ thật đẹp và sau khi đã được xét duyệt hồ sơ xong thì bạn sẽ phải trải qua cửa ải cuối cùng và cũng là khó khăn nhất. Hôm nay, SVC xin chia sẻ những kinh nghiệm xin visa du học Nhật Bản thành công qua nhiều năm.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”

TRƯỜNG HÀN QUỐC

Đại Học Howon - Howon University

Đại học Howon thuộc danh sách trường chứng nhận ưu tú năm 2022, du học Hàn Quốc, thế mạnh của trường là đào tạo các ngành nghệ thuật và là 1 trong những trường có mức học phí cực kỳ dễ chịu. Hãy cùng SVC khám phá một số đặc điểm nổi bật của ngôi trường này nhé!

KOREAN LIFT COLLEGE - HỌC VIỆN THANG MÁY HÀN QUỐC

Học viện Thang Máy Hàn Quốc được thành lập vào năm 2009, và hiện là trường duy nhất trên thế giới đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật thang máy. Hôm nay mời các bạn cùng chúng mình đi tìm hiểu về ngôi trường này nha!

TỔNG HỢP THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ ĐẠI HỌC WOOSUK

Trường Đại học Woosuk là trường đại học tư thục của Hàn Quốc, được thành lập năm 1979 tại Jeollabuk-do Hàn Quốc. Hôm nay mời các bạn cùng Du học Hàn Quốc SVC đi tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

TRƯỜNG NHẬT BẢN

Học viện quốc tế Kansai – Trường nhật ngữ Osaka nổi tiếng

Trường Nhật ngữ Kansai Kokusai Gakuin được thành lập vào năm 1986 tọa lạc ngay trung tâm thành phố Osaka. Học viện quốc tế Kansai là một ngôi trường mà nhiều người mơ ước có thể đến học tập bởi chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất đầy đủ với học phí không quá cao.

Trường Nhật Ngữ Osaka Frontier – Osaka Frontier Japanese Language School

Osaka hiện đang là một trong những thành phố được nhiều du học sinh lựa chọn sinh sống nhất. Trường Nhật ngữ Osaka Frontier là một trong số nhiều trường Nhật ngữ nổi tiếng, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật và văn hóa Nhật của du học sinh.

TOP trường đại học - cao đẳng Y tế và phúc lợi Niigata tại Nhật Bản

Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata – Niigata University of Health and Welfare là trường tốt cho bạn có ý định du học ngành điều dưỡng với nhiều suất học bổng có giá trị dành cho du học sinh Nhật Bản.

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT

0987833443