TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC SVC

Đại học Ansan - ngôi trường có nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn

Đại học Ansan - một trong những trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc được nhiều du học sinh Việt Nam và du học sinh trên thế giới lựa chọn. Vậy học phí của trường có đắt không? Chương trình đào tạo như thế nào? Cùng SVC tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Đại học Halla - ngôi trường ước mơ của nhiều du học sinh

Cùng SVC tìm hiểu điều kiện du học tại trường đại học Halla, chương trình hệ tiếng Hàn, học bổng, học phí và ký túc xá tại trường qua bài viết dưới đây.

Đại học quốc gia Hanbat - ngôi trường đào tạo kỹ thuật đầu tiên

Trường đại học quốc gia Hanbat - ngôi trường danh giá chuyên đào tạo ngành kỹ thuật hàng đầu tại xứ kim chi. Hãy cùng SVC tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Đại học kyungmin | Tổng hợp thông tin mới nhất

Với tinh thần “ Hài hòa, sáng tạo và chân thành”, Kyungmin University dẫn đầu khu vực Gyeonggi về chất lượng giáo dục với mức học phí tầm trung. Đây là một môi trường lý tưởng được nhiều du học sinh Việt Nam yêu thích.

Đại học Ajou - ngôi trường chuyên đào tạo ngành Công Nghệ và Kỹ Thuật

Với thế mạnh trong đào tạo ngành công nghệ và kỹ thuật, Đại học Ajou là lựa chọn lý tưởng cho những du học sinh Hàn Quốc muốn theo học ngành này. Cùng SVC khám phá chi tiết về ngôi trường này nhé.

Đại học Quốc gia Busan - ngôi trường đào tạo tổng hợp

Nếu bạn đang muốn trở thành du học sinh của trường đại học quốc gia Busan? Vậy thì đừng bỏ qua nội dung bài viết sau đây của SVC nhé.

Đại Học Howon - Howon University

Đại học Howon thuộc danh sách trường chứng nhận ưu tú năm 2022, du học Hàn Quốc, thế mạnh của trường là đào tạo các ngành nghệ thuật và là 1 trong những trường có mức học phí cực kỳ dễ chịu. Hãy cùng SVC khám phá một số đặc điểm nổi bật của ngôi trường này nhé!

KOREAN LIFT COLLEGE - HỌC VIỆN THANG MÁY HÀN QUỐC

Học viện Thang Máy Hàn Quốc được thành lập vào năm 2009, và hiện là trường duy nhất trên thế giới đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật thang máy. Hôm nay mời các bạn cùng chúng mình đi tìm hiểu về ngôi trường này nha!

TỔNG HỢP THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ ĐẠI HỌC WOOSUK

Trường Đại học Woosuk là trường đại học tư thục của Hàn Quốc, được thành lập năm 1979 tại Jeollabuk-do Hàn Quốc. Hôm nay mời các bạn cùng Du học Hàn Quốc SVC đi tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

TÌM HIỂU VỀ ĐẠI HỌC SONGGOK HÀN QUỐC

Được thành lập vào năm 2002, còn được biết đến với tên gọi là Đại học Thông tin Chuncheon, Đại học Songgok luôn phấn đấu cống hiến hết mình cho sự phát triển của xã hội, nước nhà nói riêng và toàn nhân loại nói chung.

CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG WOOSONG HÀN QUỐC

Cao đẳng Thông tin Woosong nằm trong danh sách trường TOP 1% do Chính phủ Hàn Quốc ban hành. Sinh viên Việt Nam đam mê Ẩm thực, Khách sạn và Cơ khí ô tô có thể lựa chọn Cao đẳng Thông tin Woosong là điểm du học Hàn Quốc lý tưởng. Hôm nay mời các bạn cùng Du học Hàn Quốc SVC đi tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Cao đẳng Khoa học Kỹ thuật Daejeon

Trường Cao đẳng Khoa học Kỹ thuật Daejeon có khuôn viên rộng lớn và xinh đẹp với phòng thí nghiệm tiên tiến phù hợp với lĩnh vực công nghiệp, có môi trường giáo dục tốt nhất có thể so sánh với bất kỳ trường đại học nào trong cả nước.

Trang 1/7. Tổng số 75 mục 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”