DEMO NAMVIETTECH

Cao đẳng Khoa học Kỹ thuật Daejeon - Trường Mã Code Hàng Đầu Daejeon

Trường Cao đẳng Khoa học Kỹ thuật Daejeon có khuôn viên rộng lớn và xinh đẹp với phòng thí nghiệm tiên tiến phù hợp với lĩnh vực công nghiệp, có môi trường giáo dục tốt nhất có thể so sánh với bất kỳ trường đại học nào trong cả nước.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SUNCHEON JEIL HÀN QUỐC - Suncheon Jeil Universit

Trường cao đẳng Suncheon Jeil được thành lập từ năm 1978. Trường có bề dày lịch sử khá lâu đời trong ngành giáo dục tại Hàn Quốc. Trong suốt năm tháng hoạt động, trường đã nhận được nhiều thành tích và giải thưởng

ĐẠI HỌC ULSAN HÀN QUỐC - University of Ulsan TOP 1 thành phố Ulsan

Đại học Ulsan xếp thứ 1 trong 5 trường Đại học tốt nhất thành phố Ulsan, 13/30 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc. Là một trong 30 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc, trường đại học Ulsan là ngôi trường lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế.

Trường đại học Masan Hàn Quốc - Masan University

Đại học Masan (Masan University) là một ngôi trường danh tiếng tại Gyeongnam với ngành học nổi bật Y tế & Điều dưỡng. Đến năm 2018 trường đại học Masan đã hợp tác với 85 trường đại học và tổ chức ở 14 quốc gia ở Châu Âu, Châu mỹ, Châu Á và Châu Úc.

ĐẠI HỌC YONGSAN - Youngsan University ĐÀO TẠO NGÀNH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

Thông tin mới về Trường Đại học Youngsan – Youngsan University. Trường đại học Youngsan ở Hàn Quốc giờ là trường top3.

ĐẠI HỌC DONGGUK - Dongguk University Hàn Quốc

Đại học Dongguk (동국대학교, 東國大學校, Dongguk Daehakgyo, Đông Quốc Đại Học giáo) là trường đại học tư của Hàn Quốc. Trường Đại học Dongguk Hàn Quốc - Ngôi trường được nhiều du học sinh yêu thích và lựa chọn với hệ thống giáo dục nổi bật.

ĐẠI HỌC HOSAN - Hosan University CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀN QUỐC

Đại học Hosan (Hosan University/호산대학교) mệnh danh là trường có chất lượng đào tạo tốt tại Hàn Quốc, nhiều loại học bổng. Đại học Hosan được thành lập năm 1992, tại tỉnh Gyeongsangbuk, phía Đông Hàn Quốc.

Đại học Yongin Hàn Quốc - Yong In University

Đại học Yong In (Yong In University) ở Hàn Quốc là một trường có thế mạnh đào tạo về giáo dục truyền thống và võ thuật. Được thành lập vào năm 1953 với tư cách là trường học Judo Hàn Quốc

Trang 1/8. Tổng số 64 mục 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”

0987833443