DEMO NAMVIETTECH

Trường top 1 - top 2 - top 3 Hàn Quốc là gì? Trường nào dễ đi và chi phí thấp?

Từ năm 2020 trở về trước cũng có 3 loại trường là: Trường top 1% (trường visa thẳng) và các trường phỏng vấn (trường chứng nhận) và các trường Hàn bị hạn chế visa. Nhưng 3 loại trường này không được gọi là: trường top 1 – top 2 – top 3 như bây giờ.

Topik tiếng Hàn - Chứng chỉ hiện thực hóa giấc mơ du học Hàn Quốc

Topik là kỳ thi năng lực tiếng Hàn, được tổ chức hàng năm bởi Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc để đánh giá trình độ của những người học tiếng Hàn như một ngoại ngữ thứ hai.

Chi tiết về các loại visa du học Hàn Quốc năm 2022

Cùng là du học Hàn Quốc, nhưng du học Hàn Quốc theo loại visa nào cũng ảnh hưởng đến chương trình và thời hạn lưu trú của bạn. Đến năm 2021, du học Hàn Quốc có tổng cộng bao nhiêu loại visa?

Có nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành kinh tế không?

Ngành kinh tế luôn là một trong những ngành hot, không chỉ tại Hàn Quốc, mà còn trên toàn thế giới. Ngành học mở ra vô vàn cơ hội việc làm cho các bạn trẻ ngày nay, cùng du học SVC tìm hiểu kĩ hơn về du học Hàn Quốc ngành kinh tế nhé!

Bí kíp chinh phục học bổng đại học Yonsei

Trường đại học Yonsei là trường đại học tư thục lâu đời nhất Hàn Quốc nổi tiếng. Những suất học bổng đại học Yonsei trong lĩnh vực kinh doanh, chính trị đặc biệt là giáo dục và nghiên cứu được nhiều bạn trẻ săn đón.

Tìm hiểu học bổng du học Hàn Quốc: Các loại, các trường có học bổng mới nhất

Thông tin chi tiết về các loại học bổng du học Hàn Quốc chính phủ và các học bổng của các trường Đại học tại Hàn dành cho học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.

Bật mí cách xin học bổng du học Hàn Quốc từ A-z

Chính phủ và các trường Đại học tại Hàn Quốc có rất nhiều chương trình học bổng thu hút nhân tài trên toàn thế giới. Du học SVC sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách xin học bổng du học Hàn Quốc và các điều kiện xin học bổng tại Hàn Quốc trong bài viết dưới đây.

Đi du học Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Du học Hàn Quốc cần mang những gì cần thiết và tránh mang gì để hành lý của bạn cồng kềnh? Rất nhiều bạn trẻ thắc mắc và bỡ ngỡ với việc phải chuẩn bị hành lí khi đi du học Hàn Quốc.

Trang 1/9. Tổng số 65 mục 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

“Du học là thử thách!”

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên!”

0987833443