Chi phí du học Hàn Quốc  2023

Chi phí du học Hàn Quốc đã trở thành đề tài thảo luận nóng hổi trong giới trẻ yêu thích văn hóa xứ sở Kim Chi. Đằng sau những trải nghiệm hấp dẫn và cơ hội học tập giữa nền giáo dục chất lượng như Hàn Quốc vậy con số thực sự cần bỏ ra là bao nhiêu? Cùng SVC tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Đối với nhiều gia đình Việt Nam, việc cho con em mình đi du học là một quyết định quan trọng. Trong số các quốc gia được lựa chọn, Hàn Quốc nổi bật với nền giáo dục chất lượng và văn hóa đặc sắc. Tuy nhiên chi phí du học Hàn Quốc luôn là vấn đề đặt ra. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết qua trung tâm SVC.

SVC - Đồng hành cùng bạn trên con đường du học Hàn Quốc

Với một tầm nhìn kinh doanh hoàn toàn mới, tập trung vào việc thúc đẩy những giá trị bền vững mang đậm tính nhân văn sâu sắc, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc SVC đã quyết định áp dụng mức phí siêu ưu đãi, dành cho tất cả mọi đối tượng khách hàng. Sự thay đổi này không chỉ đơn thuần là việc điều chỉnh con số chi phí mà còn phản ánh sự tận tụy của chúng tôi trong việc mang đến những cơ hội du học tốt nhất cho học viên của mình.

I. Phí dịch vụ tại Trung tâm du học

Chi phí du học hàn Quốc - dịch vụ xử lý hồ sơ trọn gói từ lúc nhập học cho tới khi bay tại SVC là 2500usd ( ~ 59.950.000 VND) áp dụng cho tất cả các hệ  ( D41, D46, D21, D22, D23). Với mức chi phí này, học viên sẽ được hưởng các dịch vụ cho tới lúc bay, bao gồm cả vé máy bay 1 chiều sang Hàn.

II. Các khoản phí học sinh tự đóng

1. Chi phí đóng cho trường Hàn Quốc ( INVOICE)

INVOICE là một trong những thủ tục quan trọng khi muốn đi du học Hàn Quốc. Sau khi xét duyệt hồ sơ của học viên đáp ứng đủ tiêu chí, nhà trường sẽ gửi Invoice gọi tắt là thông báo đóng tiền đến bạn gồm:

  • Học phí học tiếng Hàn tại Hàn Quốc ( học kỳ 6 tháng hay 1 năm ) 
  • Phí nhập học 
  • Phí bảo hiểm 
  • Phí đưa đón ( nếu có)
  • Phí giáo trình (nếu có) 
  • Kí túc xá 

Phí này sẽ phụ thuộc vào việc chọn trường của học viên. Mỗi trường sẽ có một mức học phí khác nhau. 

2. Chi phí học tiếng Hàn tại SVC ( không bắt buộc)

Với một môi trường giáo dục chuyên nghiệp và sự chú trọng đặc biệt vào khả năng tiếp thu của học viên, SVC tự tin mang đến cho bạn một lộ trình học tiếng Hàn  tốt nhất cho những bạn có nhu cầu.

Với mức chi phí học tiếng Hàn tại SVC là 7.000.000 VNĐ cho một khóa học đến khi bay ( không giới hạn thời gian) bạn có cơ hội tiếp xúc với sự giảng dạy phong phú từ những giảng viên giàu kinh nghiệm. Không chỉ học từ vựng và ngữ pháp, bạn sẽ được thử thách thông qua các hoạt động thực tế, giao tiếp hàng ngày với giáo viên người bản xứ 

3. Chi phí chỗ ở trong thời gian học tiếng( không bắt buộc)

Đối với các học sinh có nhu cầu đăng ký chỗ ở trong suốt thời gian học tiếng tại Trung tâm Du học SVC, chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng và chia sẻ trách nhiệm. 

Với mức chi phí chỉ 3.000.000 VNĐ cho 03 tháng, bạn sẽ có một môi trường sống tiện nghi ( full nội thất, máy lạnh, máy giặc, wifi, chỗ nấu ăn) giúp bạn tập trung vào việc học mà không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm chỗ ở. Chúng tôi luôn mang đến sự tiện ích và thoải mái tối đa giúp bạn có trải nghiệm học tập tốt nhất.

3. Ưu đãi đặc biệt

Tại Trung tâm Du học SVC, chúng tôi không chỉ tập trung vào việc mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu mà còn muốn tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể phát triển toàn diện trong hành trình du học Hàn Quốc. Đó là lý do chúng tôi tự hào giới thiệu những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho học viên của mình

Tặng sách giáo trình và áo đồng phục: Khi trở thành một phần của cộng đồng Du học SVC. Bạn sẽ được tặng ngay áo đồng đồng phục in logo SVC và giáo trình tiếng Hàn theo cấp độ trong suốt quá trình học.

Ôn luyện phỏng vấn miễn phí với giáo viên người Hàn Quốc: Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn luyện khả năng nghe với giáo viên bản ngữ, giúp bạn vững vàng hơn khi giao tiếp tại xứ sở Kim-Chi.

Ôn luyện thi Topik miễn phí: Đối với những học viên có mục tiêu tham gia kỳ thi Topik, SVC cung cấp khóa ôn luyện miễn phí giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này.

SVC _ Tiếp sức thành công

Tổng chi phí du học Hàn Quốc dự kiến

Hiện nay, rất nhiều công ty tư vấn du học Hàn Quốc có các mức thu phí khác nhau tùy thuộc vào từng yếu tố. Vì vậy việc lựa chọn một đơn vị trung tâm uy tín không phải là điều dễ dàng. Nhất là khi bạn mong muốn một mức chi phí du học Hàn Quốc hợp lý. 

Tuy nhiên SVC đã thấu hiểu được điều đó và đặt tất cả tâm huyết vào việc tối ưu hóa quy trình hoạt động nhằm mang đến cho học viên mức chi phí du học thấp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu

Các khoản chi phí du học Hàn Quốc

Thành tiền

Phí dịch vụ tại trung tâm 

2500$ tương đương 59.950.000,00 VNĐ

Học phí 1 năm và KTX 6 tháng bên Hàn

 ( gia đình tự đóng)

4000usd-5000usd tùy trường

Tổng chi phí dự kiến

155.000.000 VND - 180.000.000 VND

Tổng chi phí du học Hàn Quốc dự kiến

Chi phí du học Hàn Quốc ở một số trường TOP1 tại Seoul có thể cao hơn một chút tùy theo học phí của từng trường. Điều quan trọng là bạn cần hiểu rõ về các khoản chi phí bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt và các khoản phụ thuộc khác để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học của mình.

Danh sách các trường đại học Hàn Quốc kèm tổng chi phí trọn gói

Lời hứa của trung tâm SVC đối với học viên

  • SVC khẳng định chỉ thu đúng khoản phí dịch vụ là 2500 USD, ngoài ra không phát sinh thêm khoản chi phí nào khác, điều này được ghi rõ trong hợp đồng tư vấn du học.
  • Với mong muốn giảm bớt áp lực tài chính của các gia đình có con em đi du học Hàn Quốc, chúng tôi đã đàm phán với các trường để đưa ra mức phí vô cùng hợp lý trong thời điểm hiện tại. Đưa du học Hàn Quốc trở về với giá trị thực, tạo dựng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Buổi ký kết hợp đồng với đối tác Hàn Quốc

Nếu có bất kỳ thắc mắc cần hỗ trợ về chương trình chi phí du học Hàn Quốc , đừng ngần ngại liên hệ với  với SVC ngay để được tư vấn chi tiết nhất. 

>>> Hotline: 0922868444 ( zalo)

>>> Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây

>>>Zalo trực tuyến tại đây

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SEVICO

Trung Tâm Tư Vấn Du Học SVC
0922868444